Điện ảnh

Biệt đội phản diện đình đám nhất vũ trụ DC “liều chết để cứu thế giới” trong trailer mới toanh của The Suicide Squad

Được coi là bom tấn đáng mong chờ nhất năm 2021 của vũ trụ DC, “The Suicide Squad (tựa Việt: Suicide Squad: Điệp Vụ Cảm Tử)” liên tục nhá hàng khán giả bằng những trailer “cháy nổ” cực kỳ đã mắt. Là phần phim reboot của thương hiệu Suicide Squadphim không phải câu chuyện tiếp nối những gì diễn ra trong phần phim năm 2016 – mà mang đến một Task Force X được thay máu gần như toàn bộ – chỉ có độ “điên” và “liều” thì vẫn y nguyên.

Biệt đội phản diện đình đám nhất vũ trụ DC liều chết để cứu thế giới trong trailer mới toanh của The Suicide Squad - Ảnh 2.
Biệt đội phản diện đình đám nhất vũ trụ DC liều chết để cứu thế giới trong trailer mới toanh của The Suicide Squad - Ảnh 3.

Loạt phân cảnh hành động cực đã mắt của The Suicide Squad

Biệt đội liều chết sẽ oanh tạc màn ảnh rộng mùa hè này đến từ nhà tù Belle Reve – nơi có tỉ lệ tù nhân bỏ mạng cao nhất đất Mỹ. Để thoát khỏi địa ngục trần gian, những phản diện điên rồ nhất vũ trụ DC bắt tay cùng Amanda Waller (Viola Davis) cho một cuộc trao đổi đầy liều lĩnh: tham gia nhiệm vụ sinh tử trên hòn đảo vắng người Corto Maltese và họ sẽ có được sự tự do khi trở về, tất nhiên là nếu vẫn còn giữ được mạng tới lúc đó.

Biệt đội phản diện đình đám nhất vũ trụ DC liều chết để cứu thế giới trong trailer mới toanh của The Suicide Squad - Ảnh 4.

Nếu như các trailer trước tập trung giới thiệu Suicide Squad đông đảo, thì ở đoạn giới thiệu vừa được đạo diễn James Gunn hé lộ, hàng loạt phân cảnh hành động đã mắt đến từ Bloodsport (Idris Elba), Rick Flag (Joel Kinnaman), King Shark và đặc biệt là “điên nữ vạn người mê” Harley Quinn (Margot Robbie) khiến khán giả không khỏi trầm trồ vào độ chịu chơi của phần phim này.

Biệt đội phản diện đình đám nhất vũ trụ DC liều chết để cứu thế giới trong trailer mới toanh của The Suicide Squad - Ảnh 5.

Hàng loạt loại vũ khí siêu lợi hại lừng lẫy thế giới truyện tranh của DC nay sẽ bước lên màn ảnh, sống động hơn, ấn tượng hơn và đương nhiên, sức mạnh hủy diệt cũng khủng khiếp hơn bội phần. Để “xứng danh” một phần reboot đáng đồng tiền bát gạo từ thương hiệu kiếm bội tiền của DC Universe, phim không ngại chi đẫm cho đạo cụ, bối cảnh và kỹ xảo đã mắt.

Biệt đội phản diện đình đám nhất vũ trụ DC liều chết để cứu thế giới trong trailer mới toanh của The Suicide Squad - Ảnh 6.

Tràn ngập những cảnh quay hành động cháy nổ đầy thỏa mãn, The Suicide Squad chắc chắn sẽ làm thỏa mãn các fan của vũ trụ DC nói riêng và khán giả đại chúng nói chung. Dưới sự sáng tạo “phá vỡ mọi giới hạn” của James Gunn, The Suicide Squad có thể trở nên mới mẻ, bạo lực nhưng cũng đầy phấn khích đến nhường nào, câu trả lời sẽ có khi phim chính thức ra rạp vào mùa hè tới đây.

THE SUICIDE SQUAD – SUICIDE SQUAD: ĐIỆP VỤ CẢM TỬ dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc vào tháng 06.08.2021.