TV Show

Bí mật Thạch Sanh – Lý Thông được học trò Minh Nhí khai quật

Nếu sư phụ Hồng Vân luôn quyết chiến với Đức Hải thì lần này sư phụ Thanh Thủy quyết tâm đưa ra một thứ thách éo le “phức tạp” nhất cho thánh hài Minh Nhí. “Nữ hoàng hốt hoảng”  Thanh Thủy quyết tâm: “Tôi suy nghĩ ra một thử thách gì đó thật kỳ cục, vô duyên, khó hiểu nhất để “dành riêng” cho “người ấy” khiến cho bên đó phải bấn loạn lên”. Hẳn nhiên với thử thách Quen mà lạ, coi một hồi thấy quen của đồng nghiệp đưa ra khiến trưởng môn hài phái Hoạt hình không khỏi hoang mang.

Bí mật Thạch Sanh – Lý Thông được học trò Minh Nhí khai quật

Hồng Vân

Teaser Thanh Thủy ra thử thách cho Minh Nhí, Hồng Vân tiết lộ gọi cho Đức Hải lúc nửa đêm:

Với thử thách “trời ơi đất hỡi” của sư phụ Thanh Thủy, sư trò Minh Nhí đáp trả bằng một tiết mục vô cùng hài hước, chấp hết những yêu cầu thánh hài Thanh Thủy đưa ra. Đến với tập 4, khán giả sẽ gặp lại hai thí sinh của Tiếu Lâm Tứ Trụ mùa đầu tiên chính là Hoài Tân và Chu Thanh Vân tham gia trợ diễn cho thầy trò Minh Nhí. Với ba đồ đệ còn lại: Khương Đại Vệ, Hồ Minh Quang và Khánh Nhựt, sư trò hài phái Hoạt hình sẽ cùng đi khai quật “bí mật”  truyện cổ tích Thạch Sanh – Lý Thông mà không ai ngờ đến.

Teaser “Công chúa” Chu Thanh Vân quả quyết từ chối sự giúp đỡ từ Hồ Minh Quang:

Trong đêm thi quan trọng này, sư phụ Hồng Vân còn chỉ cách cho học trò “hối lộ” ba vị sư phụ bằng món nem truyền thống chữa được bệnh hốt hoảng cho thánh hài Thanh Thủy, tăng chiều cao cho sư phụ Minh Nhí và kích thích mọc tóc cho sư phụ Đức Hải. Khán giả giả sẽ thấy được sự đa dạng trong nét diễn và hóa thân của từng môn sinh của hài phái Tỉnh queo vào nhân vật. Đến với tập 4, người xem sẽ đứng ngồi không yên với những nhịp điệu dance, pop, tango sôi động, hiện đại của  học trò Hồng Vân trong tạo hình cổ trang đẹp mắt.

Teaser học trò Hồng Vân “hối lộ” sư phụ Đức Hải:

Tập 4 còn mang lại nhiều điều thú vị khi người đàn ông hiền lành nhất tứ trụ – Đức Hải quyết tâm dạy học trò “dữ dằn” trong thử thách Dịch vụ đời mới từ sư phụ Hồng Vân và sư phụ Thanh Thủy tìm được bản sao ưng ý đến bất ngờ.

Tập 4 – Vòng  thử thách, “gà mẹ” Thanh Thủy bí mật nhập về điếu thuốc cày thuốc lào khổng lồ cho học trò thi thố. Khán giả sẽ có được một tiết mục ấn tượng với bà mẹ già lắm chiêu và ngả ngửa trước “thần thái” hút thuốc lào theo phong cách “Việt kiều” của học trò Thanh Thủy.

Bí mật Thạch Sanh – Lý Thông được học trò Minh Nhí khai quật

Thanh Thủy

Không chỉ mang đến tiếng cười và trêu chọc nhau trên sân khấu mà phía sau hậu trường cả bốn thánh hài cũng vô cùng hóm hỉnh và liên tục trêu đùa nhau. Thánh hài Đức Hải còn quyết tâm nhấc bổng “Nữ hoàng hốt hoảng” Thanh Thủy nhưng… bất thành.

Tiếu Lâm Tứ Trụ dường như đã trở thành mái nhà chung cho tất cả các môn sinh và cả bốn vị sư phụ. Tại đây những kiến thức, kỹ năng về diễn xuất, hài thuật được bốn thánh hài truyền dạy hết mình và không hề có sự phân biệt môn sinh của hài phái nào và học trò của ai. Thế nên chẳng có gì lạ khi những môn sinh của bốn hài phái đều rất thân thiết và sẵn sàng trợ diễn cho nhau khi cần thiết.

Sau hậu trường, học trò của Hồng Vân ngủ thiếp trên vai của sư phụ Thanh Thủy và môn sinh hài phái Tạp kỹ mùa đầu tiên – Hoài Tân săn sóc, khoác áo choàng cho đồ đệ của hài phái Trào phúng.

Tập 4 – Vòng thử thách sẽ đêm thử thách cuối cùng để chọn ra bốn môn sinh ưu tú tiếp tục cùng bốn vị sư phụ bước tiếp vào vòng trong. Nhiều điểm bất ngờ, hài hước cùng những mảng hài dí dỏm duyên dáng của các môn sinh sẽ được các sư phụ trau chuốt, tô nét làm nổi bật khả năng của từng đồ đệ. Tập 4 Tiếu Lâm Tứ Trụ phát sóng vào 21 giờ thứ tư ngày 6/12 trên kênh THVL1.

Trailer Tập 4:

Chương trình do đài Truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện.