Điện ảnh

Bé Bào Ngư khiến bố Yên Lam giật mình với hành động cực bẩn trong nhà vệ sinh

Mới đây, với chủ đề “Rửa tay”, tập đầu tiên của Sitcom giáo dục dành cho thiếu nhi Chuyện nhỏ mà không nhỏ đã mang lại tiếng cười thú vị và bài học thiết thực cho các gia đình có trẻ nhỏ. Qua tình huống hài hước trong cuộc sống thường ngày của hai bố con bé Bào Ngư và nhạc sĩ Yên Lam, tập một đã khiến các ông bố, bà mẹ giật mình về một hành động cực kì bẩn mà các bé rất hay mắc phải trong nhà vệ sinh.

Bé Bào Ngư và gương mặt hồn nhiên sau hành động cực kì bẩn với chiếc bàn chải đánh răng

Bố Yên Lam giật mình không nói nên lời với hành động của con gái

Từ tình huống hài hước trên, bằng cách truyền đạt trực quan sinh động, chị Biết Tuốt (Miss Online Ngô Thiên Nhân) đã dịu dàng hướng dẫn phụ huynh cùng các em nhỏ các bước rửa tay đúng cách, không chỉ đơn giản mà còn mang lại hiệu quả vệ sinh cao.

Chị Biết Tuốt dễ mến sẽ mang lại cho các bé nhiều bài học bổ ích

Được biết, Chuyện nhỏ mà không nhỏ là một sitcom giáo dục gồm 20 tập được đầu tư sản xuất chuyên nghiệp đặc biệt dành cho thiếu nhi Việt. Bên cạnh diễn viên chính là bé Bào Ngư và bố là nhạc sĩ Yên Lam, chị Biết Tuốt (Miss Online Ngô Thiên Nhân), phim còn quy tụ nhiều gương mặt nhí nổi tiếng đang được các bạn nhỏ yêu mến hiện nay. Thông qua các tình huống vui nhộn, hài hước về cuộc sống thường ngày, mỗi tập phim sẽ mở ra một thói quen xấu hay suy nghĩ sai mà các bé rất hay mắc phải nhưng bố mẹ lại ít khi ngờ đến. Thông qua đó, phim sẽ đưa ra bài học thiết thực giúp bé dễ hiểu và thực hiện theo.

Bên cạnh nội dung bổ ích, bài hát chủ đề phim  Đi cùng bố nào do bé Bào Ngư và MC Hồng Phúc thể hiện với ca từ ý nghĩa, dễ thuộc, dễ hát kèm giai điệu dễ thương cũng nhận được nhiều cảm tình của các phụ huynh và khán giả nhí

Đảm nhận vai trò đạo diễn của bộ phim là đạo diễn Anthony Võ và nhạc sĩ Yên Lam, hai gương mặt đa tài từng tạo nên cơn sốt trong giới âm nhạc Việt. Được biết, đây là nội dung về thiếu nhi đầu tiên mà đạo diễn Anthony Võ tham gia sản xuất. Theo bật mí từ hai đạo diễn, sau tập đầu tiên về chủ đề Rửa tay, các tập gần nhất kế tiếp của Sitcom sẽ nói về đề tài Đánh răng, Cách ăn “Bít tết” đúng cách, An toàn về điện…

Tái hiện cuộc sống thường ngày của bé Bào Ngư lém lỉnh và bố Yên Lam theo cách hài hước và sáng tạo, lồng ghép các bài học bổ ích qua hướng dẫn sinh động của chị Biết Tuốt dịu dàng, chương trình Chuyện nhỏ mà không nhỏ sẽ là cách đơn giản nhất giúp phụ huynh hiểu hơn về con, chú ý phát hiện các thói quen xấu ảnh hưởng sức khỏe của bé, cũng như dễ dàng giúp các bạn nhỏ tiếp thu thói quen tốt nhanh chóng.

Series bắt đầu phát sóng từ thứ Năm 20/12/2018, sau đó sẽ phát hành mỗi tháng hai lần vào ngày thứ Năm của đầu tháng và phát lại vào thứ Bảy lần lượt trên hai kênh Youtube: Anthony Vo và Bé Bào Ngư.