Thời trang sao

Avin Lu (The Voice) ‘đội mưa’ đến chúc mừng Quang Trung ra MV Parody Bùa yêu

Avin Lu (The Voice) khoe vẻ điển trai khi xuất hiện tại buổi ra mắt MV Parody “Bùa yêu” của nam diễn viên Quang Trung.

 Chiều 2/6, mặc cho thời tiết không thuận lợi, Avin Lu (The Voice) vẫn đến chúc mừng buổi ra mắt MV Parody “Bùa yêu” của nam diễn viên Quang Trung. Xuất hiện tại sự kiện, Avin Lu gây chú ý với vẻ điển trai và phong cách trẻ trung, thư sinh.

Nói về MV Parody “Bùa yêu”, Avin Lu chia sẻ vô cùng thích thú khi xem phiên bản này. Giọng ca ‘gây bão’ The Voice cũng dành lời khen đến sản phẩm của Quang Trung, đặc biệt là sự hài hước và nét “duyên” riêng của nam diễn viên trong MV này.

Là một dancer, diễn viên tự do, Avin Lu lại có đam mê đặc biệt với ca hát. Sau khi gây “bão” với siêu hit Đường một chiều trong tập 2 Giọng Hát Việt, Avin Lu vô cùng bất ngờ và vui mừng khi phần trình diễn của mình đạt hơn 2,6 triệu views trên Youtube chỉ sau 4 ngày cùng vô vàn bình luận tích cực từ người hâm mộ. Với giọng hát nhẹ nhàng, truyền cảm nhưng vô cùng tinh tế khi xử lý bài hát, Avin ngay lập tức thuyết phục đông đảo khán giả truyền hình. Bên cạnh đó, giọng hát và vũ đạo của Avin Lu cũng được HLV Tóc Tiên đánh giá cao. Đây chính là động lực để Avin Lu ngày càng cố gắng đến gần hơn với ước mơ ca hát của mình.

Đáp lại tình cảm với người hâm mộ, Avin Lu bật mí sẽ mang đến món quà “đặc biệt” đến fans trong tối 2/6, đó chính là bản full audio siêu hit “Đường một chiều” do chính anh thực hiện. Avin hy vọng thời gian tới sẽ tiếp tục mang đến thật nhiều sản phẩm chất lượng với những người yêu thương và ủng hộ mình.

Thời điểm này, Avin Lu đang cố gắng tập trung cho Giọng hát Việt 2018. Anh chia sẻ tuy bận rộn nhưng đây là khoảng thời gian quý giá để anh học hỏi và trau dồi kinh nghiệm ca hát từ HLV Tóc Tiên.