Âm nhạc

Ấn tượng của San E về Việt Nam là bia, xe máy và Chi Pu

LaLa: Hãy để em yêu anh vừa tung clip hậu trường dễ thương với những chia sẻ thú vị của dàn diễn viên Hàn Quốc trong phim: Rapper San E, “nữ thần Kpop thế hệ mới” Chae Yeon, mỹ nam Jin Ju Hyung cùng diễn viên Kang Tae Yoon. Xuất hiện gần gũi và thân thiện, dàn sao Hàn Quốc đã bật mí những bí mật vô cùng đáng yêu, cũng như cảm nhận của họ về đất nước Việt Nam và bạn diễn Chi Pu.

Không chỉ gây ấn tượng với khả năng tiếng Anh lưu loát, rapper San E còn “đốn tim” fan bởi khiếu hài hước với lời chào: “Xin chào. Cho tôi bia!” kèm nụ cười hóm hỉnh. Khi được hỏi cảm nhận về Việt Nam, anh chàng khiến fan phì cười khi nói rằng “có rất nhiều xe máy” và phấn khích mô tả tiếng động cơ một cách sinh động. San E từng 5 lần qua Việt Nam.

Ấn tượng của San E về Việt Nam là bia, xe máy và Chi Pu - Ảnh 1

Ấn tượng của San E về Việt Nam là bia, xe máy và Chi Pu - Ảnh 2

Không chịu kém cạnh San E, Chaeyeon cho biết cô cũng từng ghé thăm Việt Nam 3 lần. Và sau 3 lần trải nghiệm vẻ đẹp thiên, văn hóa, con người Việt Nam, điều chinh phục Chae Yeon chính chiếc áo dài duyên dáng và nữ tính của Việt Nam.

Ấn tượng của San E về Việt Nam là bia, xe máy và Chi Pu - Ảnh 3

Ấn tượng của San E về Việt Nam là bia, xe máy và Chi Pu - Ảnh 4

Dù có những ấn tượng riêng khác nhau về đất nước Việt Nam, nhưng khi được hỏi về bạn diễn Chi Pu, dàn sao Hàn Quốc đều đồng lòng khen ngợi nữ diễn viên bằng mỹ từ “xinh đẹp”. Đặc biệt, sự chuyên nghiệp, tốt bụng hay nguồn năng lượng tươi mới cũng là những yêu tố đã tạo nên “thương hiệu Chi Pu” trong cả quá trình quay La La: Hãy để em yêu anh lẫn cuộc sống đời thường.

Ấn tượng của San E về Việt Nam là bia, xe máy và Chi Pu - Ảnh 5

La La: Hãy để em yêu anh chính thức ra mắt khán giả vào ngày 02.02.2018.

‘LaLa: Hãy để em yêu anh’: Chi Pu có phải kiếp sau của ‘nữ thần thế hệ mới’ Chae Yeon?