Điện ảnh,  Thế giới showbiz

Ám ảnh với trailer chính thức của phim ‘Cạm bẫy’ – hơi thở của Quỷ

Sau khi tung teaser poster với ánh mắt đầy ám ảnh  đang dõi nhìn theo Nhật Kim Anh cầm chiếc mặt nạ của chính mình, CẠM BẪY – hơi thở của Quỷ đã chính thức giới thiệu Trailer của phim sau khi teaser về phim đạt gần 2 triệu lượt người xem trên fanpage chính thức của mình.

Nếu như teaser đầu tiên của CẠM BẪY – Hơi thở của QUỶ có tiết tấu nhanh, hé lộ nhiều cảnh quay hành động và rượt đuổi nghẹt thở thì trong trailer chính thức, nhà sản xuất đã giới thiệu đầy đủ hơn về câu chuyện mà họ muốn đề cập tới trong phim điện ảnh CẠM BẪY – Hơi thở của QUỶ của mình.

Trong gần 2 phút của trailer, người xem tò mò theo dõi một Nhật Kim Anh “biến hoá” khôn lường với nhiều nhân diện khác nhau. Lúc là một “đạo tặc” đột nhập vào tư gia một ai đó và đang chú tâm mở két sắt.

Ngay sau đó là một gương mặt sắc lạnh đầy nham hiểm khi gằn giọng nói: “Không phải ông trời, mà là tôi, tôi muốn giành lại hạnh phúc cho riêng mình”. Thế nhưng, ở một mặt khác, lại là một Nhật Kim Anh tội nghiệp bị săn đuổi trong tuyệt vọng, bị tra tấn dã man và bị một dàn trai đẹp hãm hiếp đến “chết đi sống lại”.

Chia sẻ về vai diễn được chính cô nhận xét là “tâm đắc nhất sự nghiệp”, Nhật Kim Anh cho biết: “Đối với vai diễn này thì cho Kim Anh dùng một từ để diễn tả đó là “Yêu”. Nhật Kim Anh rất yêu cái vai diễn này bởi vì nó phản ảnh rất rõ nét về những người có cuộc sống “Tâm thân phân liệt” và đối với bản thân Nhật Kim Anh, Nhận Kim Anh thích thử sức mình với tất cả các thể loại vai diễn và đặc biệt đó là những vai diễn khó.

Trong phim Cạm bẫy thì vai của Nhật Kim Anh là một vai có thể nói là một vai cực kỳ khó. Và Nhật Kim Anh cảm thấy rất là hạnh phúc khi đã thể hiện hết mình với vai diễn và nhận được rất là nhiều lời khen từ phía đạo điễn. Có thể nói vai diễn này đã lấy đi rất nhiều mồ hôi, nước mắt và máu. Tất cả những phân cảnh hành động và cảnh tra tấn trong phim đều do Nhật Kim Anh đã tự đóng luôn và không yêu cầu diễn viên đóng thế.

Dẫn đến cơ thể bị suy nhược, bầm tím và thậm chí nhữn hình ảnh “bầm dập” ấy Nhật Kim Anh cũng vẫn còn (cười). Có cảnh Nhật Kim Anh bị đập đầu xuống thềm và phải đi chụp X-quang và nhiều những chấn thương khác.”

Chính sự biến hoá đó của nữ giám khảo trẻ tuổi nhất LHPVN 2017 đã khiến khán giả bị phân tâm bởi không biết cô ở dạng vai nào giữa Thiện và Ác hoặc lẳng lơ, như cách mà nhân vật của Nhật Kim Anh quyến rũ và làm tình với người đàn ông lạ mặt trên bãi biển.

Tất cả những thông tin hấp dẫn đó sẽ được “sáng tỏ” và “hé lộ” từ ngày 12.1.2018 trên toàn quốc khi CẠM BẪY – Hơi thở của QUỶ chính thức được trình chiếu.

CẠM BẪY – Hơi thở của QUỶ là bộ phim tâm lí tội phạm – hành động điện ảnh đầu tiên của Việt Nam chọn đề tài về những người mắc chứng tâm thần phân liệt để làm nội dung chính miêu tả. Những tội ác được gây ra bởi kẻ tâm thần phân liệt này chính là đầu dây câu chuyện của toàn bộ CẠM BẪY – Hơi thở của Quỷ. Và kẻ thủ ác đó có phải là Nhật Kim Anh hay không thì phải đợi đến ngày 12.1.2018 khi phim chính thức công chiếu trên toàn quốc mới có câu trả lời chính xác được.

Được biết, bộ phim Cạm bẫy – Hơi thở của quỷ được Đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến xử lý toàn bộ khâu chuẩn bị quay, bao gồm kịch bản, lên các phương án quay và xử lý hậu kỳ ở Mỹ khiến khán giả hy vọng và tin tưởng rằng đây sẽ là một phim điện ảnh đúng nghĩa với câu chuyện hấp dẫn, hình ảnh chau chuốt và âm thanh hoàn hảo.

Phim dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ 12 tháng 1 năm 2018.