Âm nhạc,  Xu hướng sống

“Xỉu up xỉu down” với dàn line-up cực xịn của Hội Music festival: Suboi, Cá Hồi Hoang, Chillies,The Sheep

Suboi, Cá Hồi Hoang, Chillies, Hoàng Dũng,The Sheep, Hà Lê cùng những cá tính âm nhạc đầy màu sắc sẽ hội tụ tại đại nhạc hội HỘI – ĐỒNG –HỘI (HỘI Music festival) vào ngày 28.11.2020.

HỘI – ĐỒNG – HỘI quy tụ hàng loạt nghệ sĩ nổi đình đám như Suboi, Cá Hồi Hoang, Chillies, Hoàng Dũng, THE SHEEP, Hà Lê & Ban Nhạc Màu Nước, Kiên, Thế Bảo, CHARLES, KLAF. Ngoài ra, những gương mặt xuất sắc của CẦM KỲ THI HỘI (Minh Đinh, Thoại 004, Whee!, VSoul, Lockie,…) cũng sẽ “lên dây cót” tinh thần để xuất hiện trên sân khấu lớn đầu tiên của họ. Đại nhạc hội sẽ chính thức mở cổng đón chào 7000 khán giả tại sân vận động Hoa Lư vào ngày 28/11/2020.

Chào đón 7000 “Người Đồng Hội”, HỘI – ĐỒNG – HỘI sẽ bố trí 4 khu vực hoạt động suốt ngày hội gồm: “nạp năng lượng” tại khu vực ăn hàng uống hội, “xả năng lượng” tại khu vực chơi hội, “săn” vật phẩm tại khu vực hàng hội và nghỉ chân tại khu vực Người Đồng Hội.

Được biết, đại nhạc hội HỘI – ĐỒNG – HỘI chính là điểm đến cuối cùng của chuyến hành trình âm nhạc được dẫn dắt bởi đội ngũ Allaccess trong nửa cuối năm nay. Dù chỉ mới ra mắt vào 2019, dự án đã may mắn chiếm được tình cảm của những nghệ sĩ độc lập và người hâm mộ, gọi chung là Người Đồng Hội.

Sau điểm hẹn vào thời khắc chuyển giao của HỘI – KHAI HỘI, năm 2020 Allaccess đã tiếp tục chuyến hành trình với CẦM KỲ THI HỘI cùng mục tiêu tìm kiếm những tài năng mới, ủng hộ các tác phẩm tự sáng tác và nâng cao văn hóa trình diễn của nghệ sĩ trẻ.

Chia sẻ về ý nghĩa của đại nhạc hội HỘI – ĐỒNG – HỘI (Hội Music Festival), đại diện đơn vị tổ chức cho biết, HỘI không chỉ là một đêm nhạc, HỘI là một hành trình kết nối cảm xúc con người bằng ngôn ngữ của âm nhạc. Không chỉ là vũ đài nghệ thuật của những tên tuổi tiếng tăm mà hứa hẹn sẽ là bệ phóng vững chắc cho những nghệ sĩ độc lập mới và những bạn trẻ có tình yêu với nghệ thuật đến từ bất cứ nơi đâu.

Đại nhạc hội HỘI – ĐỒNG – HỘI (HỘI Music Festival) sẽ diễn ra tại sân vận động Hoa Lư (Số 2, Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM) vào ngày 28.11.2020.