Thế giới showbiz

Việt Trang lồng tiếng cho nhân vật hoạt hình 7 năm trước Vân Trang từng đảm nhận

Bộ phim hoạt hình Gia đình Croods: Kỷ nguyên mới (The Croods: A New Age) của hãng phim Dreamworks được phát hành bởi CGV Việt Nam đang chính thức công chiếu trên toàn quốc từ ngày 27/11/2020. Đây là phần hai của “siêu phẩm” hoạt hình The Croods từng ra mắt vào năm 2013 và nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt đông đảo công chúng nhờ nội dung ấn tượng, ý nghĩa nhân văn và sự hài hước trong kịch bản.

Việt Trang đảm nhận lồng tiếng cho Eep - nhân vật hoạt hình 'Gia đình Croods: Kỷ nguyên mới'Trong số các nhân vật của phim, có thể nói cô con gái lớn của nhà Croods – Eep – luôn là nhân vật được yêu mến nhất nhờ cá tính mạnh mẽ, quyết liệt nhưng cũng không kém phần đáng yêu, tốt bụng. Nhân vật này trong bản phim gốc của Hollywood được lồng tiếng bởi nữ diễn viên nổi tiếng Emma Stone ở cả hai phần. Còn ở Việt Nam, trong phần đầu ra mắt năm 2013, Eep được lồng tiếng bởi nữ diễn viên Vân Trang, và phần hai vừa ra mắt đây được lồng tiếng bởi nữ diễn viên trẻ Việt Trang.

Việt Trang đảm nhận lồng tiếng cho Eep - nhân vật hoạt hình 'Gia đình Croods: Kỷ nguyên mới' Nhân dịp này, bộ đôi “song Trang” của làng showbiz Việt đã quyết định cùng nhau thực hiện một bộ ảnh chung để đánh dấu kỷ niệm đẹp của hai chị em khi cùng nhau lồng tiếng cho một nhân vật được hàng triệu khán giả yêu thích, trong hai phần phim cách nhau 7 năm. Cả Vân Trang lẫn Việt Trang đều cho biết bản thân mình vô cùng tự hào và hạnh phúc khi được góp phần tham gia vào quá trình Việt hóa “siêu phẩm” này để mang lại niềm vui và tiếng cười cho công chúng.

Việt Trang đảm nhận lồng tiếng cho Eep - nhân vật hoạt hình 'Gia đình Croods: Kỷ nguyên mới' Việt Trang đảm nhận lồng tiếng cho Eep - nhân vật hoạt hình 'Gia đình Croods: Kỷ nguyên mới'Việc lồng tiếng cho phim hoạt hình của Hollywood luôn là một dự án đòi hỏi nhiều nghiên cứu kỹ lưỡng và đầu tư thời gian để trau chuốt thật hoàn hảo, nên dù là những diễn viên chuyên nghiệp nhưng khi bắt tay vào thực hiện, cả Vân Trang ngày xưa lẫn Việt Trang ngày nay vẫn có chút ít hồi hộp. Vân Trang cho biết, điều cô thích nhất ở nhân vật này chính là sự tích cực và hình ảnh mạnh mẽ, luôn cố gắng theo đuổi những gì mình muốn.

Việt Trang đảm nhận lồng tiếng cho Eep - nhân vật hoạt hình 'Gia đình Croods: Kỷ nguyên mới'
Còn với cá nhân Việt Trang, Việt Trang thấy mến mộ Eep vì là một cô gái luôn biết cách truyền cảm hứng cho khán giả bằng sự nhiệt thành và tận tâm của mình trong mọi việc, kể cả là khi vui chơi hay khi đang theo đuổi ước mơ của mình.

Việt Trang đảm nhận lồng tiếng cho Eep - nhân vật hoạt hình 'Gia đình Croods: Kỷ nguyên mới'

Việt Trang đảm nhận lồng tiếng cho Eep - nhân vật hoạt hình 'Gia đình Croods: Kỷ nguyên mới'Nữ diễn viên – MC Việt Trang cho biết, đây là lần đầu tiên cô đảm nhận việc lồng tiếng cho một nhân vật chính trong một phim hoạt hình của Hollywood và thấy rất ấn tượng với quy trình làm việc nghiêm ngặt, đòi hỏi phải thật chỉn chu, chuyên nghiệp của cả ê-kíp. Điều này là để mang lại cho khán giả được chất lượng tốt nhất của một tác phẩm hoạt hình được Việt hóa. Việt Trang hy vọng các khán giả, đặc biệt là những đối tượng gia đình – trẻ em đi xem phim Gia đình Croods: Kỷ nguyên mới phiên bản lồng tiếng sẽ hài lòng thành quả của cả ê-kíp.

Việt Trang đảm nhận lồng tiếng cho Eep - nhân vật hoạt hình 'Gia đình Croods: Kỷ nguyên mới' Việt Trang đảm nhận lồng tiếng cho Eep - nhân vật hoạt hình 'Gia đình Croods: Kỷ nguyên mới'Nói về đàn chị Vân Trang, Việt Trang cho biết Vân Trang cũng là người mà cô ngưỡng mộ và yêu mến từ lâu. Vì thế, khi biết tin mình sẽ lồng tiếng cho nhân vật mà Vân Trang từng lồng tiếng cách đây 7 năm và có dịp thực hiện cùng Vân Trang một bộ ảnh kỷ niệm, Việt Trang cảm thấy rất vui và hạnh phúc. “Đây là một kỷ niệm tuyệt vời cho hai chị em chúng mình. Chị Vân Trang cũng đã chia sẻ cho Việt Trang rất nhiều kinh nghiệm trong nghề diễn. Hy vọng hai chị em mình sẽ có nhiều cơ hội hợp tác hơn trong tương lai ở nhiều dự án khácnữ diễn viên trẻ cho biết.

Việt Trang đảm nhận lồng tiếng cho Eep - nhân vật hoạt hình 'Gia đình Croods: Kỷ nguyên mới'Bộ ảnh của “song Trang” được thực hiện trong studio với sự hỗ trợ của stylist Trí Phan, Make-up artist Kim Hồng, photo Trí Nghĩa.Với phong cách hiện đại cùng những tone màu rất dịu mắt như xanh tím, hồng pastel, vàng nâu, hai chị em “song Trang” đã có những hình ảnh vô cùng nữ tính và quyến rũ để khoe với khán giả nhân dịp đánh dấu kỷ niệm lần này của hai chị em.

MGL