Phim

TRẠNG QUỲNH, QUAN THỊ TÍ GẶP MR.COIS THỎA HIỆP GIAO KÈO

Bà Vi Huyền xúc động nhìn lại kỉ vật, kể về ý nghĩa tên Lof Ba Vì; Trạng Quỳnh được Song Luân đưa đến bệnh viện khám tâm lý, vô tình gặp lại quan Thị Tí; sự gặp gỡ đầy định mệnh và giao kèo bất ngờ của Mr.Cois, Trạng Quỳnh, Thị Tí,…..Đó là những tình tiết đáng chú ý trong tập 4 Lof Ba Vì – Sứ Mệnh Yêu Thương vừa lên sóng vào lúc 20h tối Thứ 7 ngày 13/05/2023.

Sau khi Trạng Quỳnh đưa sợi dây chuyền kỉ vật của người chồng mất tích, bà Vi Huyền xúc động nhớ lại khoảnh khắc kỉ niệm trước đây của hai vợ chồng. Khi tặng cho vợ sợi dây chuyền này, ông Hoàng Ba đã chia sẻ ý nghĩa của chữ Ba Vì được khắc bên trong đó. Hóa ra Lof Ba Vì – cái tên thương hiệu công ty của vợ chồng ông được ghép từ tên của cả hai người: (Hoàng) Ba + Vì (Vi Huyền); còn Lof được phát âm gần giống từ “Love” trong tiếng Anh – có nghĩa là yêu thương. Về phía Sơn, anh vẫn một mực nghĩ rằng Quỳnh là kẻ lừa đảo và muốn báo công an, song bà Vi Huyền lại có cảm giác tin lời Quỳnh là thật nên muốn Sơn đưa Quỳnh đến bệnh viện kiểm tra tâm lý. Mặc dù rất miễn cưỡng nhưng Sơn cũng đành nghe theo lời mẹ.

Khi đến bệnh viện, Quỳnh vô tình bắt gặp quan Thị Tí cũng đang ở đây. Quan Thị Tí được người của Mr.Cois đưa vô bệnh viện để điều trị sau vụ va quẹt trước đó. Thị Tí tỉnh dậy và hoảng hốt vái lạy chiếc ti vi vì nó phát ra âm thanh trong một cảnh phim, Thị Tí tưởng rằng đó là tiếng binh lính triều đình đang truy lùng mình. Sau khi gặp lại nhau và có vài màn “đấu khẩu” không khác gì với lúc ở TK 18, Quỳnh và quan Thị Tí cũng nghiêm túc ngồi lại nghĩ cách để có thể trở về với thời đại của mình.

Thị Tí kể lại cho Trạng Quỳnh nghe lúc xuyên không xuống đây có gặp một người có dung mạo rất giống chúa Trịnh – chính là Mr.Cois của bây giờ. Ông ta cũng là người ngồi trên chiếc xe đã đụng trúng Thị Tí và đưa anh vào viện. Tài xế của Mr.Cois muốn làm thủ tục xuất viện cho Thị Tí nhưng anh ta nhất quyết không chịu. Sợ bị làm lớn chuyện gây phiền hà, Mr.Cois nói với tài xế đưa hai người họ về công ty gặp anh. Tại đây, Trạng Quỳnh ngạc nhiên khi nhìn thấy cỗ máy thời gian đặt trong văn phòng của Mr.Cois. Quỳnh kể cho Mr.Cois nghe về việc xuyên không của mình và sự gặp gỡ với ông Hoàng Ba – chủ tịch tập đoàn Lof Ba Vì, được coi là công ty đối thủ của Mr.Cois. Ông ta bỗng nảy ra ý định lợi dụng Quỳnh để tìm cách lấy trộm viên hoàng ngọc. Mặc dù không có mấy thiện cảm với Mr.Cois vì trông ông ta có dung mạo và mưu tính nham hiểm như chúa Trịnh, song tạm thời Quỳnh vẫn chấp nhận thỏa hiệp giao kèo để được mượn cỗ máy thời gian xuyên không về lại thời của mình.

Những diễn biến tiếp theo sẽ như thế nào? Liệu Trạng Quỳnh, Quan Thị Tí có thể lấy được hoàng ngọc để đổi lấy giao kèo với Mr.Cois? Mời quý khán giả cùng đón xem tập 5 của Lof Ba Vì – Sứ Mệnh Yêu Thương sẽ lên sóng vào 20h Thứ 7 ngày 20/05/2023 trên kênh Youtube Dong Tay Promotion và siêu ứng dụng giải trí VieON.