Xu hướng sống

Tiệc cưới của cặp đôi đồng tính Lê Trường và Kin Nguyễn tại Hồ Tràm và sự hoành tráng của buổi tiệc

Mặc cho thời tiết tại vùng biển Hồ Tràm có mưa, gia đình, bạn bè và người thân của cặp đôi LGBT vẫn đến chúc mừng hạnh phúc cho đôi bạn trẻ. 

Trải qua nhiều thử thách, rào cản trong cuộc sống và xã hội, cặp đôi LGBT Lê Trường và Kin Nguyễn cuối cùng cũng đã có một đám cưới viên mãn, hạnh phúc bên gia đình, bạn bè và người thân tại vùng biển Hồ Tràm.

Sau 1339 ngày quen nhau, cặp đôi cảm ơn gia đình hai bên đã đồng cảm sẻ chia, gạt bỏ mọi dư luận để Lê Trường và Kin Nguyễn được ở bên nhau. Đám cưới của cặp đôi có khoảng 200 khách tham dự, mọi người đều diện dress code là màu trắng hoặc be sữa, khiến tiệc cưới trên bờ biển tại một resort cao cấp tại Hồ Tràm, Vũng Tàu càng trở nên sang trọng, thanh lịch.

Cặp đôi chia sẻ đã phải mất 2 tháng để đi tìm địa điểm, lên thiết kế cùng đội ngũ wedding planner  Lá Trường Xuân. Cả hai cùng ekip đi nhiều địa điểm ở Vũng Tàu, và quyết định chọn bãi biển khu resort với mong muốn vừa có sự riêng tư, vừa chăm sóc được khách dự tiệc cưới một cách chu đáo nhất.

Bên cạnh điểm nhấn đặc biệt là chiếc bánh cưới lục sắc, thể hiện cho tình yêu hạnh phúc và viên mãn của cộng đồng LGBT, Lê Trường và Kin Nguyễn còn cầu kỳ thực hiện 1339 cánh hồng được nhuộm lục sắc, tượng trưng cho thời gian cặp đôi quen nhau, cùng nhiều loại hoa khác nhau.

Buổi chiều, trước giờ diễn ra hôn lễ, thời tiết chuyển mây đen, khiến cặp đôi lo lắng và đã thắp hương cầu xin thời tiết. Sau đó, trời nắng đẹp để cặp đôi đón và chụp hình chung với khách. Bên cạnh bạn bè, người thân, cả hai cũng đón tiếp sự xuất hiện của top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Lê Hoàng Phương và MC Hoàng Oanh.

Đây là lần thứ hai Hoàng Oanh làm MC đám cưới, trong sự nghiệp nhiều năm làm người dẫn chương trình, cô không nhận lời dẫn tiệc cưới, nhưng vì cảm động trước tình cảm của cặp đôi LGBT quá dễ thương, Hoàng Oanh quyết định phá lệ.

Trong đám cưới cặp đôi LGBT, chứng kiến sự ủng hộ, yêu thương của bạn bè, gia đình dành cho Lê Trường và Kin Nguyễn, MC Hoàng Oanh nhiều lần công khai bày tỏ  ước muốn được tổ chức đám cưới một lần nữa.

Tới giờ diễn ra hôn lễ, biển Vũng Tàu bất ngờ nổi dông và mưa lớn, khiến đám cưới phải hoãn lại không thể thực hiện như dự tính ban đầu. Cặp đôi liền xin lỗi khách mời, nhanh chóng thay đổi kế hoạch. Sau khi ăn tối, tới 21h, trời chỉ còn mưa nhỏ, nhưng mọi khách mời đều nhiệt tình đội mưa để chứng kiến nghi lễ kết hôn của cặp đôi đồng giới.

Ban đầu, cặp chú rể định sẽ xuất hiện từ ca nô trên biển, rồi sánh bước bên nhau ra mắt hai họ trong con đường pháo hoa rực rỡ, tuy nhiên, vì điều kiện thời tiết không thuận lợi, phải đảm bảo an toàn nên chi tiết được lên kế hoạch này phải bỏ qua.

Quan khách vô cùng choáng ngợp với màn pháo hoa kéo dài gần 3 phút, rực rỡ và chiếu sáng cả một vùng biển. Ai cũng trầm trồ vì sự chịu chi của cặp đôi, tuy nhiên, Kin Nguyễn và Lê Trường tiết lộ, đó chính là món quà đặc biệt cả hai được bạn bè thân thiết dành tặng như một lời ủng hộ và chúc phúc.