Thursday, December 7, 2023

Phương Vy: ‘Tôi có thân hình mũm mĩm như hiện tại tất cả là vì anh Đức Trí’

Im ắng trong một thời gian khá dài để chu toàn cho gia đình nhỏ cùng những kế hoạch âm nhạc, Phương Vy xuất hiện với vô vàn sự mới mẻ cả về ngoại hình, thần thái lẫn dự án âm nhạc.

Cuộc hội ngộ giữa 3 người: Trấn Thành – Phương Vy – Đức Trí được xem là lần tái ngộ đáng trông chờ, họ ngồi lại với nhau, cùng nhắc về những kỷ niệm xưa, thời Phương Vy chập chững bước chân vào nghề, xen lẫn những mối quan hệ tốt đẹp đáng học hỏi được bật mí trong showbiz vốn nhộn nhịp này.

Phương Vy xuất hiện thon gọn, xinh đẹp trong show truyền hình cùng Trấn Thành.

Gọi Đức Trí bắng chú và… không bao giờ nảy sinh tình cảm yêu đương

Mở đầu buổi trò chuyện, Trấn Thành không quên “chặt chém” nữ khách mời xinh đẹp về mối quan hệ “bí ẩn, khó lý giải” cùng nhạc sĩ Đức Trí. Giải đáp về tin đồn khi Phương Vy là một trong những mối tình đã qua của mình, Đức Trí phân bua: “Tôi có thấy ai đồn đâu, chỉ có mình Trấn Thành đồn à. Tin đồn thì mãi là tin đồn và tin đồn thì không cần giải thích”.

Về phía Phương Vy, khi nói về nam nhạc sĩ, cô dành cho đàn anh thân thiết những lời ngưỡng mộ. Mê Đức Trí từ những bản nhạc phim rất đẹp và mơ mộng của anh, nữ ca sĩ xem bản thân may mắn khi là một nữ ca sĩ trẻ được làm việc với vị nhạc sĩ này. Hợp tính từ trong các làm việc lẫn cuộc sống, Đức Trí giúp Phương Vy tạo dấu ấn với hàng hoạt hit như Lúc mới yêu, Có đôi lần.

Đồng hành với nhau nhiều năm, Phương Vy bất ngờ “tố” đàn anh ngay trên sóng truyền hình: “Với cái nhìn từ một người nghệ sĩ và một nhà sản xuất âm nhạc, anh Trí là người cứ đợi nước đến chân mới nhảy. Ví dụ như ngày mốt làm họp báo ra mắt thì cách đó 3 ngày anh ấy mới gấp rút làm album. Tôi ghim mấy album rồi nhưng bây giờ mới có dịp nói ra”.

Thậm chí, khi Trấn Thành “lật tẩy” rằng “sao Phương Vy không đăng ký hộ khẩu nhà Đức Trí luôn đi cho rồi chứ cái gì cũng liên quan đến anh ấy? Một người đẹp trai, tài ba như anh Trí sao lại không yêu?” – Phương Vy ngay lập tức hài hước ví von: “Nhiều khi để ngửi vậy thôi nó lại hay hơn. Bà để bà ngửi chứ bà không ăn”.

Thích đàn ông ngoại quốc bởi sự công bằng, thẳng thắn

Nhắc về những người bước qua đời mình, Phương Vy nhớ mãi mối tình đầu vốn khờ dại nhưng nhiều kỷ niệm. “Tôi yêu một cách quá đáng tới nỗi người yêu mua cho một chai nước suối, tôi giữ lại vỏ chai làm kỷ niệm. Đến cuối cuộc tình, trong nhà tôi có cái bọc to đùng đựng toàn vỏ chai nước suối. Người khác còn tưởng tôi đi lấy ve chai. Nhưng mà không sao, mới lớp 10 mà, mình có quyền mơ mộng và làm điều gì mình thích chứ!” – nữ ca sĩ kể.

Nhiều người cho rằng gu bạn trai của Phương Vy phải là người ngoại quốc. Tuy nhiên, cô nàng chia sẻ bản thân cũng từng yêu các chàng trai Việt và mối tình đầu tiên với bạn trai người nước ngoài là khi mình 25 tuổi.

Khi Trấn Thành hỏi về việc bạn trai người nước nào tạo cho cô ấn tượng nhất, Phương Vy thủ thỉ: “Nếu nói cuộc tình để lại trong tôi ấn tượng nhất thì chính là mối tình với bạn trai người Anh. Anh ấy lịch thiệp, biết cách hưởng thụ cuộc sống và giúp tôi mở ra những điều hoàn toàn mới mà bản thân chưa bao giờ nghĩ sẽ phải làm hay vì một số lý do gì đó mà bỏ qua nó”.

Với ông xã người Mỹ hiện tại, Phương Vy quen biết khi gặp nhau ở phòng thu âm. Anh chàng ngoại quốc này mê giọng hát của Phương Vy nên tìm cách chinh phục thần tượng trong vòng 2 tháng thì “cưa đổ”. Nhắc về chuyện tình cảm giữa trai Việt và trai Tây, Phương Vy cho rằng, trong tất cả mối quan hệ, người nước ngoài luôn có sự công bằng, thẳng thắn với nhau. Đó cũng là điều mà cô hài lòng nhất ở ông xã của mình.

Trên sân khấu, Phương Vy thừa nhận nếu không làm một thần tượng, cô sẽ nối nghiệp đam mê may quần áo. Ở thời điểm này, nếu cho bản thân thay đổi một điều gì, Phương Vy cũng không chọn bởi cô hài lòng với vị trí và cuộc sống mình có. Theo đó, giọng ca Có đôi lần hạnh phúc với sự nghiệp ổn định, yên bình, gia đình hạnh phúc, đầy tiếng cười bên ông xã tâm lý cùng nhóc tỳ kháu khỉnh.