Thế giới showbiz,  Thời trang sao

Phạm Thanh Thảo ra mắt họ hàng ở Việt Nam sau ba năm đám cưới tại Mỹ

 Sau thời gian im lắng để chăm sóc tổ ấm nhỏ, ca sĩ Phạm Thanh Thảo bất ngờ trở lại trẻ trung với những thiết kế đặc sắc của thương hiệu Áo dài Minh Châu.

Trong chuyến về Việt Nam thăm gia đình cuối năm 2017, Phạm Thanh Thảo đã nhận lời làm người mẫu cho Áo dài Minh Châu.

Bên cạnh các mẫu áo dài cưới, áo dài dự tiệc kết hợp với mấn được đính kết hạt đá cầu kì, sang trọng, nữ ca sĩ cũng diện các mẫu áo thuộc bộ sưu tập Cô Bông Sài Gòn mới nhất của nhà thiết kế Minh Châu. Các mẫu áo dài được may theo kiểu xưa ở vạt áo ngắn, băng đô cùng màu vải áo nhưng lại cách điệu bằng tay áo ngắn nên tạo nên vẻ vừa cổ điển vừa hiện đại.

Ca sĩ Phạm Thanh Thảo hiện sống cùng chồng và hai con trai tại Mỹ. Trong ba năm định cư tại Mỹ, cô đã gặp không ít khó khăn khi thích nghi với cuộc sống ở vùng đất mới cũng như làm tròn vai trò làm vợ, làm mẹ. Dẫu vậy cô rất hạnh phúc với hiện tại.

Hàng năm, vợ chồng Phạm Thanh Thảo đều về Việt Nam để gặp gỡ bạn bè, người thân. Trong chuyến về thăm nhà cuối năm 2017, gia đình nhỏ của cô đi cùng bố mẹ chồng. Khi Phạm Thanh Thảo tổ chức đám cưới ở Mỹ, nhiều họ hàng tại Việt Nam không có điều kiện tham dự nên chuyến về thăm nhà này kết hợp ra mắt gia đình.

Dù nổi tiếng nhiều năm nhưng Phạm Thanh Thảo vẫn giữ được thần thái tươi trẻ, rạng rỡ như ngày đầu mới vào nghề. Lúc vừa sinh con xong, đã có giai đoạn cô tăng cân nhanh chóng. Nhờ chăm chỉ tập luyện, tích cực uống nước yến, đắp mặt nạ bổ sung collagen cho làn da nên cô vẫn giữ được nhan sắc.

Photo: Bảo Lê

Makeup, hair: Sang Nguyễn 

Cos: Áo dài Minh Châu