Thời trang sao

Ngắm loạt khoảnh khắc ‘ở nhà vẫn đẹp’ của mẫu nhí đình đám Bảo Hà

Được xem là một trong số hiếm hoi mẫu nhí nổi tiếng và tạo tiếng vang nhất hiện nay, Bảo Hà luôn xuất hiện trong các sự kiện lớn với ngoại hình chỉn chu, hoàn hảo và long lanh nhất. Những ngày tránh dịch tại nhà, ngoài thời gian dành cho việc học tập online, Bảo Hà vẫn chăm chỉ làm việc, quay clip và rèn luyện nhiều kỹ năng để hoàn thiện mình.

Với tiêu chí ở nhà vẫn vui, ở nhà vẫn xinh đẹp, Bảo Hà luôn xuất hiện với nhan sắc tươi tắn, visual đỉnh cao và phong cách thời trang sành điệu mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả bởi sự mới mẻ, không nhàm chán.

Trong loạt ảnh mới nhất mà Bảo Hà tung lên trang cá nhân, có thể thấy rằng nhan sắc của mẫu nhí 12 tuổi đang độ tươi tắn và rực rỡ nhất.
Dù ở nhà nhưng Bảo Hà luôn thay đổi bản thân với nhiều phong cách thời trang khác nhau.

Lúc thì trẻ trung, năng động với tóc búi hai bên, hay lúc lại búi cao đuôi ngựa khoe trọn đôi vai trần mảnh mai, đầy sức hút.

Lại có lúc, Bảo Hà về với hình ảnh “bánh bèo”, công chúa vốn là thương hiệu của mình với những bộ đầm xoè xinh xắn hoặc cá tính, chất lừ với mái tóc để suông mượt….
Lại có lúc, Bảo Hà về với hình ảnh “bánh bèo”, công chúa vốn là thương hiệu của mình với những bộ đầm xoè xinh xắn hoặc cá tính, chất lừ với mái tóc để suôn mượt….
Tất cả mọi hình ảnh, phong cách đều khoe trọn nhan sắc nổi bật, chứng minh visual đỉnh cao của mẫu nhí khi ngày càng trưởng thành.

Bảo Hà chia sẻ: “Dù ở nhà hay đi học, đi diễn bên ngoài, con vẫn luôn ý thức việc chọn cho mình phong cách phù hợp theo từng hoàn cảnh. Thời gian ở nhà tránh dịch, con ý thức không cho bản thân lười biếng. Con thích thay đổi bản thân để phù hợp từng hoàn cảnh và hoàn thiện mình hơn”.

Bo Ra