Lifestyle sao,  Sao từ thiện

Hoa hậu Ngọc Châu cùng nhóm Khát vọng xanh dọn rác thải tại kênh bẩn ở Tân Bình

Là đại sứ bảo vệ môi trường của Destination Runway Fashion Week 2023, Hoa hậu Ngọc Châu đã có buổi thu gom rác thải nhựa và tham gia hội thảo cùng các em nhỏ là học viên thuộc học viện đào tạo người mẫu của siêu mẫu Xuân Lan.

Ngọc Châu cùng team Limloop đã cung cấp những thông tin cần thiết giúp các em phần nào hiểu hơn về tầm ảnh hưởng của rác thải nylon, góp phần nâng cao ý thức phân loại rác, bảo vệ môi trường của các mầm non tương lai.

Được biết trước đó, Ngọc Châu cùng dàn người đẹp: Á hậu Thuỷ Tiên, Tường San, Hoa khôi Diễm Trinh, người mẫu Mộng Thường, Tú Anh đã có mặt từ sáng sớm để đồng hành cùng nhóm Khát Vọng Xanh tham gia dọn một con kênh bẩn ở quận Tân Bình, TP. HCM.

 

Các cô gái cùng các tình nguyện viên bắt tay “hồi sinh” dòng kênh đen ngòm. Mặc dù phải trải qua cơn mưa bất chợt khi đang làm việc nhưng Ngọc Châu cùng mọi người vẫn rất nhiệt huyết và hăng say đến khi hoàn thành nhiệm vụ.

 

Trải qua ngày dài đi thu gom rác thải, Ngọc Châu chia sẻ: “Được cùng nhau góp công sức cải thiện môi trường, làm sạch cho các con kênh, nhìn lại từng thành quả, mọi người đều rất hạnh phúc”.

 

Ngày 27/5, hoa hậu Ngọc Châu tiếp tục đi thu gom nylon tại Tây Ninh kết hợp cùng Đoàn Thanh Niên tỉnh Tây Ninh. Đặc biệt, nàng hậu sẽ đồng hành cùng team Xuan Lan’s Academy tại Destination Runway Fashion Week 2023 với vai trò đại sứ bảo vệ môi trường.

Trong khuôn khổ sự kiện, Ngọc Châu sẽ có phần trình diễn thời trang và tiếp tục tham gia hoạt động “clean up” tại Nha Trang vào ngày 3/6 và 4/6 tới.

 

Bên cạnh Ngọc Châu, mẫu nhí Hoàng Misaki, cô bé học viên tài năng của Xuân Lan sẽ đảm nhiệm vai trò đại sứ hình ảnh của Destination Runway Fashion Week 2023. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng con trai Polo, gia đình diễn viên Thân Thuý Hà, ca nhạc sĩ Khánh Đơn cũng sẽ tham gia Desstination Runway Fashion Week 2023 tại Melia Cam Ranh, Nha Trang.