Thời trang sao

Cô nàng tuổi Sửu Bảo Hà ‘xông đất’ với bộ ảnh đầy năng lượng ‘cùng con Trâu’ cực đáng yêu

Quyết tâm “xông đất” năm âm lịch 2021 với một bộ ảnh ấn tượng và mới lạ, tạo động lực cho những dự án và chặng đường tiếp theo của mình trong ngành thời trang Việt Nam, mẫu nhí Bảo Hà đã dành tặng cho khán giả của mình những shoot hình “không thể chất hơn”, vừa đẹp mắt lại đầy cảm xúc thông qua concept độc đáo, đáng nhớ. Năm 2021 cũng là năm tuổi của Bảo Hà khi cô mẫu nhí sinh năm 2009 thuộc tuổi Kỷ Sửu và năm nay tròn 12 tuổi.

Trong bộ ảnh đầu năm này, Bảo Hà cùng ê-kíp của mình xây dựng hình tượng một nàng thiếu nữ mạnh mẽ, hiện đại, sôi nổi và luôn tràn đầy năng lượng. Cùng với bạn diễn nam là một nhân vật giấu mặt đằng sau lớp mặt nạ 3D hóa trang ấn tượng, mẫu nhí Bảo Hà mang đến cho khán giả cảm giác mới lạ, vừa có chút gì đó tò mò nhưng cũng rất tươi vui.

Ngoài ra, một điểm đặc biệt và thú vị khác của bộ ảnh này đó chính là vì việc ê-kíp của cô đã xử lý hậu kỳ cho các shoot ảnh và giúp cho chúng có thêm “cảm xúc” bằng cách đưa vào đó lời hát của những bản nhạc “top hits” trên thị trường về ngày Tết, mùa Xuân. “Đó đều là những bản nhạc mà Bảo Hà rất yêu thích và mọi người xung quanh cũng vậy, những ca khúc có ý nghĩa về giá trị gia đình, ngày Tết, truyền thông văn hóa dân tộc”, mẫu nhí chia sẻ.

Các câu hát như “Tic toc tic toc, mọi người xong xuôi hết chưa” trong Tết xa hóa gần của Hòa Minzy, “Đường về nhà là vào tim ta” trong “Đi về nhà” của Đen và JustaTee, “Giờ là lúc nhìn lại, xem một năm đã qua. Buồn vui thế nào, có giận hờn có thứ tha” trong “Năm qua đã làm gì” của Noo Phước Thịnh… đều xuất hiện một cách tự nhiên, gần gũi trong bộ ảnh. Bảo Hà và ê-kíp của mình tin rằng khi khán giả nhìn ngắm bộ ảnh này, chắc chắn mọi người sẽ bất giác mỉm cười khi nhớ lại những giai điệu trong đầu và cảm thấy rộn ràng hơn với mùa Xuân, ngày Tết.

Về trang phục, Bảo hà và ê-kíp của mình cũng có chủ ý lựa chọn những trang phục mang màu sắc bắt mắt nhất có thể như hồng, vàng, xanh lá. Những màu sắc tươi vui này không chỉ đại diện cho mùa xuân mà còn giúp thể hiện được nguồn năng lượng mạnh mẽ toát ra từ trong cô gái nhỏ Bảo Hà.

Bảo Hà cho biết, bản thân mình cảm thấy rất “biết ơn” năm 2020 vừa qua, dù đại dịch có hoành hành và đôi lúc mang đến cho mình khó khăn, nhưng cô vẫn may mắn được nhiều khán giả mến mộ, nhiều Nhà thiết kế lựa chọn và nhiều báo chí, truyền thông quan tâm. Bảo Hà tin rằng tất cả những show diễn lớn nhỏ, tất cả những bộ ảnh, tất cả những event mà mình tham gia vừa qua, đặc biệt là giai đoạn “nước rút” cuối năm chính là những bài học quý giá mà cô đã may mắn có được và giúp bản thân mình trưởng thành hơn. Bảo Hà hy vọng và tin rằng năm 2021 sẽ còn hoành tráng hơn và nhiều thứ mới mẻ hơn chờ đợi ở phía trước.

Cũng nhân dịp năm mới, Bảo Hà gửi lời chúc đến các khán giả của mình một năm an yên, nhiều hạnh phúc và đặc biệt là luôn có sức khỏe tốt để chăm lo cho chính mình và những người thân xung quanh.

Nhi An

Photo: Ali Bui

Makeup: Lâm Nguyễn