Điện ảnh

Chi Pu chia sẻ về lần đầu hợp tác với Victor Vũ trong Thiên thần hộ mệnh

Mới đây, bộ phim “Thiên thần hộ mệnh” đã công bố một trích đoạn hậu trường đặc biệt, hé lộ những hình ảnh đầu tiên của ca sĩ – diễn viên Chi Pu sau một thời gian dài khiến khán giả mong chờ. Thông qua đoạn clip này, có thể thấy Chi Pu sẽ hóa thân thành nhiều tạo hình khác nhau – khi thì ngây thơ, khi thì sắc sảo, khi lại quyến rũ, nhưng nhìn chung đều toát lên thần thái của một ngôi sao thành công.

Dường như tiếp bước Lam Phương, hình ảnh của Chi Pu trong “Thiên thần hộ mệnh” cũng sẽ là một “IT girl” vạn người mê. Dù mối quan hệ giữa cô và “bộ ba thiên thần” Trúc Anh (Ly) – Salim (Phương) – Amee (Huyền) vẫn là một ẩn số, tính cách nổi loạn, máu lửa, nhiệt huyết với âm nhạc của Chi Pu dường như đang “đổ thêm dầu” vào cuộc chiến giành lấy hào quang sân khấu vốn đã phức tạp giữa Mai Ly và Lam Phương.

Chia sẻ về lần đầu hợp tác với đạo diễn Victor Vũ, Chi Pu không che giấu sự hào hứng của mình: “Đây là một vinh dự lớn đối với Chi Pu khi được làm việc với một ekip rất chuyên nghiệp, đặc biệt là đạo diễn Victor Vũ. Chi Pu thực sự đã “sởn da gà” khi nghe demo của ca khúc vì beat, lời và mọi thứ đều rất là hay.” Bản thân đạo diễn Victor Vũ cũng có những ấn tượng rất tích cực về quá trình hợp tác với Chi Pu trong “Thiên thần hộ mệnh”.

Mong muốn tìm kiếm một gương mặt có phong cách và kỹ năng diễn xuất thật sự phù hợp với không khí mà bộ phim “Thiên thần hộ mệnh” mang lại, đạo diễn Victor Vũ đã tìm đến Chi Pu khi nhìn thấy nét tương đồng giữa nữ ca sĩ – diễn viên và dự án của mình. Nam đạo diễn chia sẻ: “Biết đến Chi Pu qua nhiều dự án MV bài hát và phim điện ảnh trước đó, Victor cảm nhận được cô là một nghệ sĩ vô cùng máu lửa, qua đó truyền rất nhiều năng lượng cho mình”.

Quan trọng hơn, đạo diễn Victor Vũ cho biết âm nhạc cùng sự hiện diện của Chi Pu còn là một phần của câu chuyện phim, “Riêng với “Thiên thần hộ mệnh”, những phân cảnh của MV sẽ xuất hiện trong phim điện ảnh luôn. Mọi người sẽ cảm nhận được sự trẻ trung, năng lượng và không khí của bộ phim thông qua MV.” Đã có nhiều tác phẩm điện ảnh sử dụng cảnh phim để làm MV OST, nhưng quay riêng một MV OST để tạo ra những phân đoạn độc lập trong phim lại là một bước đi mới lạ, có thể nói là lần đầu tiên xuất hiện tại điện ảnh Việt. Cách làm ngược này hứa hẹn sẽ lột tả một cách trực quan nhất thế giới giải trí xa hoa, hào nhoáng và ẩn chứa nhiều bí mật của “Thiên thần hộ mệnh”.

Không còn đối đầu trực tiếp như đợt Giáng sinh 2019, Chi Pu nay sẽ hóa “chị chị em em” với Trúc Anh trong Thiên Thần Hộ Mệnh của Victor Vũ. Chưa rõ ý đồ của đạo diễn Victor Vũ là gì khi đến tận bây giờ mới công bố hình ảnh Chi Pu, nhiều khán giả suy đoán đây rất có thể là một “cú lừa”. Tuy nhiên, không loại trừ khả năng sự xuất hiện của Chi Pu chính là một sự trợ giúp trên hành trình Mai Ly tìm cách giành lấy vị trí ngôi sao của Lam Phương. Vậy là không chỉ tạo nên “bộ ba thiên thần” vô cùng hợp cạ với Salim và Amee, Trúc Anh cùng Chi Pu chính là một cặp đôi ca sĩ đang lên, mang đến nhiều ẩn số chờ khán giả giải đáp trong câu chuyện showbiz của Thiên Thần Hộ Mệnh.

Bộ phim điện ảnh “Thiên thần hộ mệnh” của đạo diễn Victor Vũ với sự tham gia của Trúc Anh, Amee, Salim, Samuel An, Chi Pu… chính thức khởi chiếu từ 30/4.