Thế giới showbiz,  Thời trang sao

Á hậu Kim Nguyên diễn vedette sánh đôi bên bạn trai tin đồn

Tối qua 09/11, Á hậu Kim Nguyên cùng siêu mẫu Hùng Trần đã xuất hiện rực sáng sàn catwalk chương trình Đại hội Mỹ Nam khi cả hai cùng diễn vedette cho BST vũ khúc mùa đông của NTK Oanh Phan.

Trong chiếc áo blazer trắng tinh cách điệu xẻ sâu độc đáo với bông tua và pha lê, Á hậu Biển xanh Toàn cầu Kim Nguyên khoe thân hình bốc lửa cùng chân dài dáng nuột hút trọn mọi ánh nhìn ngay từ thảm đỏ cho đến sàn catwalk diễn ra chương trình.

Cơn mưa những tràng pháp tay dồn dập liên tiếp cùng những lời khen và lời chúc mừng không ngớt chính là tưởng thưởng xứng đáng cho sự cố gắng nỗ lực không ngừng mà cô nàng Á hậu này đã miệt mài phấn đấu hoàn thiện chính mình suốt những tháng ngày qua.

Cùng diễn đôi với Á hậu Kim Nguyên trong vai trò vedette của Bộ sưu tập mới nhất của NTK Oanh Phan mang tên “Vũ khúc mùa Đông” chính là siêu mẫu Hùng Trần.

 

MC Bá Niên được chương trình vinh danh là MC được yêu thích nhất của năm đã dành rất nhiều lời có cánh chúc mừng Kim Nguyên – Hùng Trần vì sự thể hiện xuất sắc bộ trang phục đầy độc đáo và sáng tạo. MC Anh Quân cũng nán lại cho đến khi chương trình kết thúc để chúc mừng màn trình diễn đẹp mắt của cô em gái nhỏ Kim Nguyên.

Về siêu mẫu Hùng trần, mặc dù sau một thời gian khá dài vắng mặt tại các chương trình biểu diễn thời trang cũng như trên truyền hình và điện ảnh, thế nhưng sự trở lại lần này của siêu mẫu Hùng Trần đã góp phần mang đến một làn gió mới và sự thành công cho chương trình khi anh vẫn giữ được thần thái và phong độ đỉnh cao như thời điểm anh từng chiếm lĩnh vị trí trình diễn quan trọng trong rất nhiều chương trình thời trang đình đám.

Rời màn ảnh nhỏ và vắng mặt tại sàn diễn thời trang khi đang ở giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp cũng như được đông đảo công chúng mến mộ, Hùng Trần chia sẻ rằng anh cũng rất tiếc nuối mà không thể có sự chọn lựa khác. Anh đành phải tạm ngưng con đường nghệ thuật để chọn lựa niềm đam mê vốn ấp ủ rất lâu từ thời còn là sinh viên, đó là phát triển sự nghiệp kinh doanh của riêng mình.

Hiện tại mọi việc gần như đã đi vào quỹ đạo và hoạt động ổn định, siêu mẫu Hùng Trần mới an tâm quay lại tiếp tục hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, nơi mà anh nhận được bao tình cảm yêu mến của khán giả cũng như bao sự yêu thương từ anh chị em đồng nghiệp.