Lifestyle sao

4 “bóng hồng” làm Trường Giang điên đầu trong Muốn ăn phải lăn vào bếp Mùa 3

Trường Giang luôn là vị chủ nhà galang với các khách mời nữ trong Muốn ăn phải lăn vào bếp Mùa 3 nhưng đôi lúc anh cũng phải ôm đầu than “Trời”

Mỗi nghệ sĩ tham gia sẽ phải trải qua những “sóng gió”, mới có thể thưởng thức các món ngon của Trường Giang. Để đáp trả cho các thử thách từ vị chủ nhà, dàn “chân dài” showbiz Việt làm anh bối rối trước những câu nói vô tư, hồn nhiên.

Thiều Bảo Trâm

Khung cảnh trữ tình tại khu ngàn thông trên Đà Lạt, vẻ đẹp của Thiều Bảo Trâm làm lu mờ đi cảnh sông nước, hữu tình. “Sống ảo” đã là bản năng, nữ ca sĩ Một mình có buồn không liền lên concept, tạo dáng chụp hình “check in” chuyên nghiệp. Album mới “Lạc trong bơ vơ” được phát hành ngay tại Đà Lạt, có đầy đủ sân khấu, MV và album hình.

1

Thiều Bảo Trâm có lẽ là nghệ sĩ biết chớp thời cơ cực nhanh. Khi Trường Giang hái hồng cho cô ăn thử, cô thỏ thẻ đề nghị : “Anh cho em xin 5 cân về cho gia đình nhé!”, hay thấy những chú cún con dễ thương, cô liền xin đem về nuôi. Qủa là cao thủ không bằng tranh thủ mà nhỉ!

2

Trường Giang đặt cho Thiều Bảo Trâm biệt danh “Cô bé mới đẻ hôm qua” vì loạt những câu nói ngây ngô của nữ ca sĩ gây khó hiểu, hoang mang cho dư luận như :”Hồi 18 tuổi em biết bơi nhưng giờ em hết rồi” hay “Sao hồ này đầy đá mà có cá kìa anh!”. Vị chủ nhà chỉ biết bó toàn thân với cô.

3

Tuy cô nàng làm cho chàng nghệ sĩ đa tài điên đầu nhưng chương trình đã chuẩn bị liveshow bí mật ngoài trời, dành riêng cho Thiều Bảo Trâm.

Hoa Hậu Khánh Vân:

Để đón tiếp nàng hậu Khánh Vân, Trường Giang “chưng diện” cho mình bộ đồ bảnh bao nhất mùa 3 để tiếp đãi khách quý. Nhưng mới mở màn, Khánh Vân đã “giựt show” thành kênh vlog của mình, làm vị chủ nhà 1 phút hoang mang. Khánh Vân tự xưng là “cô nàng biết tuốt”, khi tự nhận mình chơi golf được 5, 6 năm nhưng kết quả laị khiến người xem “hú hồn”.

4

Tuy dáng đánh golf của Khánh Vân thì chuẩn không cần chỉnh, nhưng hầu hết các phát bóng đều “cạp đất”.

Hoa hậu chia sẻ muốn tham gia chương trình là phải năn nỉ vị đầu bếp lắm mới được cho lên sóng. Những thao tác làm bếp chuyên nghiệp của “nữ hoàng đồ chiên” Khánh Vân làm danh hài phải trầm trồ. Nhưng nào ngờ, nàng quậy bột rồi để chiếc muỗng lạc trôi trong thau, Trường Giang chỉ biết than trời trước tình huống trớ trêu này.

5

Và 1001 kiểu phát ngôn của Khánh Vân làm Trường Giang “đứng hình” như “Anh đua xe đạp bốc đầu không?”“Chiên cá giống như chiên bánh chuối”“Uống hết chai này rồi đi anh nhen”

6
7

Thử sức làm Food Blogger nhưng cô nàng 3 lần 7 lượt đoán sai tên loại rau từ rau ngò, rau thơm nhưng thật ra là lá é

Văn Mai Hương

Văn Mai Hương là khách mời với cách “đáp cánh” đặc biệt bên chủ nhà bằng cách đạp vịt trên Hồ Xuân Hương nhưng không biết cách tấp vào bờ. Sau một vòng dạo chợ, cô nàng tự lên luôn thực đơn với ba món chính đầy đủ chất dinh dưỡng Salad dầu giấm, Bò ướp mật ong nướng xiên que, Đuôi heo hầm khoai sọ.

8

Trường Giang chở cô ca sĩ trên siêu xe “Lam-bô-ghi-ni”, đến nơi cô phải cày lưng ra kéo phanh xe. Cô quát “Đi làm khách mời hay đi làm đô vật đấy”, khiến Trường Giang chỉ biết cười trừ.

9

Ở Đà Lạt có phiên lúc sớm mai, Văn Mai Hương muốn đi chợ nhưng không thắng lại việc mê ngủ của mình.

Lynk Lee

Lần đầu đặt chân đến vùng đất Tuy Hòa, Lynk Lee diện cho mình bộ bà ba cùng với vẻ đẹp mộc mạc, không makeup, nổi bần bật giữa miền Trung sương gió.

10

“Nay em quên mang theo mái giả anh thấy em còn đẹp như thường ngày anh gặp em không ?” Lynk Lee khiến Trường Giang ôm bụng cười vì sự ngây ngô của cô nàng

11

Lynk Lee hát tiếp sức cho các chú dân chài bài Bèo dạt mây trôi nhưng giữa chừng lại quên mất cá lội hay lượn, hỏi vị chủ nhà, Trường Giang phải thốt luôn “Ca sĩ chuyên nghiệp mà thế đấy”.

Cùng đón xem đầu bếp “Trường Giang” bị cho “ăn hành” đến điên đầu ra sao với dàn ái nữ “chân dài” trong các tập mới của Muốn ăn phải lăn vào bếp: https://bit.ly/3oxqFnu