Thursday, December 7, 2023

Xuân Lan, Ngọc Trân gây chú ý khi diện áo dài ra phố

Sau buổi học về catwalk, Ngọc Trân được đàn chị Xuân Lan cho ngay chuyến trải nghiệm thực tế khi cả hai diện áo dài và sải bước trên phố. Thần thái tự tin cùng nét đẹp Việt nổi bật, cả hai nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Siêu mẫu Xuân Lan luôn gây ấn tượng với khán giả với phong cách thời trang đẳng cấp với gương mặt lạnh tạo nên thương hiệu Lala của mình. 
Tuy nhiên với tà áo dài, bà mẹ đơn thân vẫn tạo được nét độc đáo riêng với thần thái đậm chất riêng không lẫn vào ai.
Vừa qua, Siêu mẫu Xuân Lan đã có buổi gặp gỡ Nàng thơ xứ Huế Ngọc Trân để hướng dẫn kỹ năng catwalk ngay tại tiệm áo dài của Ngọc Trân mới mở tại Sài Gòn. Ngay sau buổi làm việc, hai cô trò dạo phố Sài Gòn để tận hưởng không khí nhẹ nhàng của buổi chiều mát mẻ sau giờ làm việc.
Với phong cách cổ điển cùng phụ kiện ngọc trai trên cổ, siêu mẫu Xuân Lan và Nàng thơ xứ Huế tái hiện lại hình ảnh những thiếu nữ Sài Gòn xưa một cách xuất sắc và tạo nên những hình ảnh ấn tượng.
Theo lời mời của Đại sứ Quán Hàn Quốc tại Việt Nam, Nàng thơ xứ Huế Ngọc Trân sẽ tham gia một sự kiện lớn có phần trình diễn áo dài. Người đầu tiên Ngọc Trân nghĩ đến chính là đã nhờ đến “cô giáo” Xuân Lan để hướng dẫn thêm các kỹ năng trình diễn catwalk.
Ngọc Trân được Xuân Lan chỉ dẫn các toả sáng từ thần thái, dáng đi và các tôn lên nét đẹp của bộ trang phục.

Sau phần catlwak, Ngọc Trân có buổi nói chuyện dài cùng cô giáo Xuân Lan để được hướng dẫn mọi thứ thật kỹ trước khi chuẩn bị cho chuyến đi.
Sau lần kết hợp này, trong tương lai Xuân Lan và Ngọc Trân sẽ có nhiều dự án lớn sẽ được công bố khi thực hiện.

Mai Gia Ly

Ảnh: Hải Nguyễn