Thời trang sao

Vừa làm NTK, Vũ Thu Phương vừa đảm nhận vị trí vedette mở màn đêm thứ 3 Fashion Week

Đảm nhận vị trí mở màn đêm diễn thứ 3 của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2018, thương hiệu thời trang cao cấp Phoenix_V đã mang đến một cảm giác miên man về sự giao hoa tưởng chừng như không thể của hoạ tiết kẻ sọc, hoa và hình chụp X-ray. NTK, siêu mẫu Vũ Thu Phương cũng đã tái xuất sàn catwalk trong vai trò vedette.

Lần thứ 2 trở lại với Vietnam International Fashion Week, thương hiệu thời trang cao cấp Phoenix_V tiếp tục khiến đông đảo giới mộ điệu bất ngờ với những đổi mới và làn gió khác lạ được thổi hồn một cách mạnh mẽ. Vốn nổi tiếng là một thương hiệu có thế mạnh về các kỹ thuật may đo thủ công tinh xảo cùng đính kết 3D của các nghệ nhân lành nghề, Phoenix_V một lần nữa khẳng định sự mát tay của mình khi thử sức và biến hoá tài tình trong kỹ thuật in hoạ tiết trên vải với 1 tư duy hiện đại, đi đầu xu hướng. Và như mọi lần, nhà thiết kế Vũ Thu Phương đã mang đến một BST Phoenix_V Resort 2018 như một hành trình không mỏi của cánh chim phượng hoàng Việt sải cánh trên khung trời quốc tế. Đó không chỉ là một chuyến du ngoạn đầy xa hoa, phù phiếm mà đó còn là một giấc mơ không bao giờ chết khiến các con chiên thời trang mơ màng và ngây ngất.

Với hơn 30 mẫu thiết kế mang tính ứng dụng cao, có thể phù hợp với  các bãi biển, các chuyến du lịch các buổi tiệc đêm, đến công sở hay dạo phố cùng bạn bè, Phoenix_V đã đem đến một sự kết hợp kì thú, tưởng chừng như vô lý giữa hoạ tiết hoa và hình chụp X-ray. Nếu như hoa là vẻ đẹp duyên dáng, e ấp và xen lẫn đôi chút tính kiêu kì thì hoạ tiết X-ray lại chính là biểu trưng cho vẻ tinh tế, ẩn giấu bên trong của một sự vật mà thường bị che lấp bởi hình thái bên ngoài, đó chính là các lát cắt cảm xúc. Hoa là phụ nữ, phụ nữ là hoa. Sự hoà quyện này chính là sự khẳng định của Phoenix_V về vẻ đẹp của người phụ nữ không chỉ ở bên ngoài mà còn chính là cái đẹp lẩn khuất bên trong.

NTK Vũ Thu Phương chia sẻ: “Với BST Phoenix_V Resort 2018 tôi không chỉ muốn giới thiệu vẻ đẹp của hoa qua những hoạ tiết mang âm hưởng cartoon của những năm 70s hay đơn thuần là floral như các nhà mốt khác, mà với bản thân tôi và Phoenix_V, hoa còn tuyệt đẹp dưới hình chụp X-ray-lát cắt cảm xúc”. Khi nói về định hướng của thương hiệu, nhà thiết kế còn cho biết: “Để mang đến sự đặc biệt và mới lạ, Phoenix_V đã quyết định cho hoạ tiết hoa X-ray kết hợp cùng kẻ sọc, caro để tạo ra một xu hướng mới. Nếu hoa là sự mong manh, nữ tính thì ca rô, kẻ sọc lại là sự cá tính, độc lập và mạnh mẽ của người phụ nữ hiện đại, tự chủ cuộc sống”.

BST Phoenix_V Resort 2018 nhấn mạnh vào các gam màu pastel, bao gồm cả màu ultra violet – hot trend của thời trang năm nay. BST lần này của Phoenix_V được tạo dựng trên các form dáng hơi hướng thập niên 70s như quần ống loe, sơ mi kẻ sọc, jumpsuit… để tạo nên sự hoà lẫn duyên dáng giữa tinh thần retro và cái nhìn hiện đại. Những thiết kế lần này tiếp tục khẳng định thế mạnh trong việc tạo dựng form dáng và phù hợp không chỉ cho các cô nàng văn phòng chốn công sở mà còn dễ dàng mix & match trong các buổi tiệc hay dạo phố cùng bạn bè. Bên cạnh đó, với sự mix & match cùng mũ rộng vành, túi clutch trong suốt, thắt lưng to bản và giày gót vuông cũng chính là những điểm nhấn của BST lần này.

Đặc biệt, để kỉ niệm cho sự thay đổi, chuyển mình này, NTK Vũ Thu Phương đã quyết định trở lại với vai trò siêu mẫu – vai trò đã ghi dấu ấn và tạo danh tiếng của cô trong công chúng nhiều năm vừa qua, khi trở thành vedette của show diễn. Những bước đi mạnh mẽ, uyển chuyển của NTK, siêu mẫu Vũ Thu Phương chính là cái kết đẹp, ấn tượng và viên mãn cho show diễn Phoenix_V Resort 2018 tại Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2018.