Thế giới showbiz

Vũ Mạnh Cường sẽ làm nên chuyện tại chung kết “Quý ông lịch lãm 2017”

Bán kết cuộc thi Quý ông lịch lãm 2017 vừa diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh. Bất ngờ trong dàn thí sinh năm nay có sự xuất hiện của MC Vũ Mạnh Cường.
Vũ Mạnh Cường được biết đến là MC truyền hình và sự kiện khá nổi tiếng của làng giải trí. Hiện tại, anh cũng vừa góp mặt trong dàn thí sinh ‘Người nghệ sĩ đa tài 2017’. Với Quý ông lịch lãm 2017, cuộc thi đề cao trí thức, tài năng và tầm nhìn của những người đàn ông thế hệ mới, Vũ Mạnh Cường xem đây là cơ hội vàng để chứng minh bản thân.
“Tôi không giới hạn mình ở một lĩnh vực hay công việc nhất định. Thời gian qua, tôi có những nền tảng tốt về tri thức và công việc phát triển nhanh chóng, vì thế hoàn toàn tự tin tham gia cuộc thi này.Tôi hiểu bản chất cuộc thi không đề cao vẻ ngoài, nó đánh sâu vào nội tâm và tiềm lực bên trong của nam giới. Với một người trưởng thành như tôi, đã có quá trình tôi luyện nên bước đến cuộc thi với tâm thế rất tự tin” – MC Hoa hậu Việt Nam 2016 chia sẻ.
Trong đêm bán kết vừa diễn ra, Vũ Mạnh Cường  thể hiện phần thi tài năng dưới sự hỗ trợ của quán quân Kịch cùng Bolero Ngọc Duyên và quán quân Tài tử trang tài Hồng Thanh. Với vở kịch về người chồng bị ung thư trong những ngày cuối đời không muốn làm khổ vợ đã diễn giả thành kẻ phản bội đểu cáng để vợ nhanh chóng quên anh  tìm hạnh phúc mới.
Diễn tả nội tâm giằng xé, và liên tục lật xoay trong cư chỉ ánh mắt, Vũ Mạnh Cường đã nhận được nhiều khen ngợi và đánh giá cao từ 2 giám khảo có kinh nghiệm dày dạn về diễn xuất là NSUT Nguyễn Chánh Tín và NSUT Trịnh Kim Chi. Trước cách diễn của Vũ Mạnh Cường, đạo diễn Nguyễn Chánh Tính dành  điểm 10 tuyệt đối.
Với dàn giám khảo uy tín và nhiều chuyên môn như NSƯT Chánh Tín, NSUT Trịnh Kim Chi, Nhạc sỹ Lê Minh, Hoa khôi Duyên dáng Doanh nhân Việt 2015 – Lan Phương, Doanh nhân Phạm Thị Thanh Yến, Á khôi Duyên dáng Doanh nhân Việt 2017 – Bùi Ngọc Diễm, Thạc sĩ – Á hậu Tố Uyên, và bác sĩ thẩm mỹ Xuân Trường… hy vọng cuộc thi sẽ tìm ra người xứng đáng cho ngôi vị quán quân Quý Ông Lịch Lãm 2017.
Đêm chung kết diễn ra vào lúc 19h30 ngày 10/12 sắp tới.