Thursday, December 7, 2023

Trương Thanh Long khiến dàn HLV điên đảo khi lựa chọn trong ‘The Face Vietnam 2018’

Kết thúc tập 1, đội hình Top 15 với sự hiện diện 5 thí sinh mỗi đội đã chính thức lộ diện. Team Thanh Hằng độc đáo với 5 màu sắc riêng biệt, team Võ Hoàng Yến chuẩn high-fashion với các thí sinh nổi bật về chiều cao và nhan sắc ấn tượng, team Minh Hằng ngọt ngào, tươi trẻ và tràn đầy sức sống. Trong đó, thí sinh Trương Thanh Long trong cuộc chiến giữa bộ đôi Song Hằng đã quyết định về với Minh Hằng, trở thành con át chủ bài của vị huấn luyện viên (HLV) này.

Thanh Hằng – Minh Hằng dùng nhan sắc thuyết phục, quyến rũ Trương Thanh Long trong 'The Face Vietnam 2018'Trước đó, tại vòng casting, Trương Thanh Long đã khiến Thanh Hằng và Minh Hằng xảy ra xung đột. Dù chỉ là vòng casting, nhưng cả 2 HLV đều bày tỏ sự yêu thích tột độ và mong muốn sở hữu thí sinh này trong đội mình. Thậm chí, Thanh Hằng còn “khoa trương” mang cả gia tài “hoa hậu, người mẫu, diễn viên” để so sánh với hơn chục năm kinh nghiệm của Minh Hằng, nhằm chứng tỏ bản thân vô cùng đa dạng và trải nghiệm, mong muốn tìm được sự đồng cảm với Trương Thanh Long.

Thanh Hằng – Minh Hằng dùng nhan sắc thuyết phục, quyến rũ Trương Thanh Long trong 'The Face Vietnam 2018'Đối đầu với Thanh Hằng, HLV Minh Hằng mạnh mẽ chỉ ra điểm hạn chế của đàn chị, đó là sự thiếu đa dạng trong các vai diễn đã từng hóa thân, đồng thời tự tin sự từng trải của mình sẽ giúp bản thân thấu hiểu Trương Thanh Long sâu sắc hơn.

Và một lần nữa, sự xuất hiện của thí sinh này trong vòng chọn đội nhận được sự lựa chọn từ cả Thanh Hằng lẫn Minh Hằng. Trước khi 2 HLV trổ tài thuyết phục, Trương Thanh Long chia sẻ về việc mình đến với cuộc thi năm nay: “Bước đến cuộc chơi này, Long rất nghiêm túc. Long muốn phá bỏ định kiến của mọi người về tuổi tác. Dù ở bất kỳ độ tuổi nào, chúng ta cũng nên cố gắng theo đuổi điều chúng ta mơ ước”.

Thanh Hằng – Minh Hằng dùng nhan sắc thuyết phục, quyến rũ Trương Thanh Long trong 'The Face Vietnam 2018'Trước những chia sẻ xúc động đó, Minh Hằng nhanh chóng tiến về phía thí sinh và trao cho anh một cái nắm tay đồng cảm cùng lời “hứa hẹn”: “Em cũng là người rất cảm xúc, rất dễ khóc. Nếu anh về với em thì hai đứa mình ôm nhau khóc”.

Trong khi đó, Thanh Hằng chia sẻ không xem Trương Thanh Long là một thí sinh, mà là một người bạn. Và siêu mẫu nhanh chóng thể hiện tình cảm cùng quyết tâm sở hữu của mình bằng việc đi đến chỗ Trương Thanh Long và kiểm tra nhịp tim của thí sinh, để từ đó khẳng định sự đồng điệu giữa hai người khi lập tức cầm tay thí sinh đặt lên tim mình. Hành động quyết liệt chưa đủ, Thanh Hằng chốt hạ “chiến thuật” của mình bằng câu nói đủ làm cho bất kỳ người đàn ông mạnh mẽ nào cũng phải tan chảy: “Khi người đàn ông có được trái tim người phụ nữ, họ sẽ có tất cả. Còn lại, là do Long quyết định”.

Thanh Hằng – Minh Hằng dùng nhan sắc thuyết phục, quyến rũ Trương Thanh Long trong 'The Face Vietnam 2018'Trước tình huống đó, Minh Hằng nhanh nhạy đi đến chỗ Thanh Hằng và Trương Thanh Long, kiên quyết làm người thứ ba: “Anh là người đàn ông trưởng thành. Hãy chọn người mà anh cần, đừng chọn người cần anh”.

Sự quyết liệt, sắc sảo và tình cảm chân thành của bộ đôi Song Hằng quả thật đã đưa Trương Thanh Long vào thế khó. Những giây phút bối rối, lưỡng lự của thí sinh làm cho cả hai HLV vô cùng lo lắng. Thanh Hằng bày tỏ: “Lần đầu tiên mình rơi vào thế bị động, ngồi để cho người khác lựa chọn mình. Rất là hồi hộp”.

Thanh Hằng – Minh Hằng dùng nhan sắc thuyết phục, quyến rũ Trương Thanh Long trong 'The Face Vietnam 2018'Cuối cùng, Trương Thanh Long chọn về đội Minh Hằng trong sự vỡ òa hạnh phúc của HLV này và sự tiếc nuối của Thanh Hằng. Đối với Minh Hằng, đây là một “chiến thắng vô cùng oanh liệt”, và là một cái kết hạnh phúc khép lại trận chiến Song Hằng.

Sự tươi mới, trẻ trung và nguồn năng lượng tràn đầy có lẽ là điều mà người đàn ông đầy trải nghiệm này cần để thử thách bản thân và có những trải nghiệm mới mẻ. Lựa chọn về đội Minh Hằng, Trương Thanh Long được xem là con át chủ bài mạnh nhất, giúp team Minh Hằng vượt qua những thử thách sắp tới.

Thanh Hằng – Minh Hằng dùng nhan sắc thuyết phục, quyến rũ Trương Thanh Long trong 'The Face Vietnam 2018'Cuộc chiến Song Hằng trong việc tranh giành “trai đẹp” đã kết thúc, nhưng đồng thời một cuộc chiến khốc liệt và nảy lửa khác cũng đã bắt đầu. Cùng đón xem những diễn biến hấp dẫn có trong tập 2 của chương trình The Face Vietnam được phát sóng vào ngày 7.10.2018 vào lúc 20 giờ 50 phút trên kênh VTV9, 22 giờ 30 phút trên kênh Hà Nội 1 và 21 giờ 30 phút trên kênh FPT Play mỗi tối Chủ nhật hàng tuần.

Mai Gia Ly