Tuesday, October 3, 2023

Trọng Hiếu hoá thành siêu anh hùng trong MV nhạc phim Lôi Báo

Chỉ có tình yêu ở lại được sáng tác bởi nhạc sĩ Dương Khắc Linh và Shin Hồng Vịnh. Bài hát mang tiết tấu nhanh, nhịp và giai điệu chắc gọn nhưng ca từ lại đầy tình cảm và mang tính tự sự. Điều này thể hiện đúng tinh thần mà bộ phim Lôi Báo mong muốn: Dù là thế nào, gia đình là để trở về.

MV Chỉ tình yêu ở lại

Trọng Hiếu được lựa chọn thể hiện ca khúc vì sự đàn ông và nét phong trần sẵn có trong phong cách của nam ca sĩ. Đạo diễn Victor Vũ cũng chia sẻ, điểm thu hút của Trọng Hiếu chính là năng lượng, và nụ cười.

Trọng Hiếu hóa thành siêu anh hùng trong MV nhạc phim Lôi Báo - Ảnh 1

MV được quay tại Đà Lạt, cộng với hình ảnh của phim Lôi Báo đã tạo nên một câu chuyện bất ngờ. Trong trang phục của ‘siêu anh hùng’ Lôi Báo, Trọng Hiếu thức giấc trong một tòa nhà bỏ hoang cùng những ký ức nhập nhoạng về Tâm (Cường Seven). Anh nhìn thấy một người hùng trừ gian diệt bạo, chống lại những thế lực xấu xa, có khi phải đối diện với cái chết nhưng bên cạnh người này luôn là một gia đình nhỏ ấm êm.

Trọng Hiếu hóa thành siêu anh hùng trong MV nhạc phim Lôi Báo - Ảnh 2

Những cảnh hành động mãn nhãn trong Lôi Báo được lồng ghép khéo léo vào MV, khiến cho Chỉ có tình yêu ở lại được trọn vẹn về sự kịch tính lẫn cảm giác lắng đọng. Trọng Hiếu như một người hùng đơn độc băng qua những cảm xúc dữ dội được mang theo bởi ký ức của một người khác, cùng hơi ấm từ người vợ xinh đẹp (Nhã Phương), để tìm đến bến bờ hạnh phúc thật sự cho mình.

Trọng Hiếu hóa thành siêu anh hùng trong MV nhạc phim Lôi Báo - Ảnh 3

Lôi Báo quy tụ dàn diễn viên Cường Seven, Nhã Phương, Vũ Ngọc Anh, Quách Ngọc Ngoan, Hoàng Sơn, Chánh Tín. Phim khởi chiếu ngày 22/12.