Wednesday, December 6, 2023

Tìm hiểu về những dòng trà đặc biệt cao cấp của Dilmah tại chuỗi sự kiện “Lễ hội Trà và Cà phê – Tea & Coffee Festival”

Những dòng trà được giới thiệu như Ceylon Gold Tea, Exceptional, Fun Tea… hứa hẹn sẽ chinh phục được khẩu vị của những khách hàng tinh tế và khó tính nhất.

Người ta thường nói rằng, trái tim của ẩm thực là sự hài hòa hương vị trên đầu lưỡi. Mỗi loại trà đều mang đến sự trải nghiệm thú vị và chân thực mới. Thấu hiểu được những giá trị của trà, trong tháng 12 này Dilmah mang đến cho quí khách hàng cơ hội được thưởng thức và tìm hiểu về những dòng trà đặc biệt cao cấp của Dilmah tại chuỗi sự kiện ” Lễ hội Trà và Cà phê – Tea & Coffee Festival” vô cùng đặc sắc được tổ chức bởi Aeon.

Nơi trưng bày và giới thiệu những dòng trà thượng hạng của Dilmah tại “Lễ hội Trà và Cà Phê”

Trà Ceylon Gold không chỉ là trà đen mà là dòng trà đen cao cấp của thương hiệu Dilmah, với sản lượng giới hạn trà Ceylon Gold được đặc biệt giới thiệu tại một số quốc gia, trong đó có  Việt Nam. Trà đen thuần khiết trực tiếp được hái bằng tay từ đồng trà Dilmah, chính nguồn gốc thuần chọn lọc từ Ceylon đã tạo nên đẳng cấp Ceylon Gold.

Chỉ với một ngụm trà Ceylon Gold, bạn sẽ cảm thấy sảng khoái và tươi mới hơn, hương vị tự nhiên, mùi vị tuyệt vời và chất lượng hảo hạng, tất cả đã tạo nên giá trị đích thực cho loại thảo mộc quý giá này.

Dòng trà Ceylon Gold hảo hạng của Dilmah

Trong khi dòng trà Dilmah Fun Tea đều được lựa chọn kỹ lưỡng từ vùng trồng trà hảo hạng đệ nhất Udapussellawa có độ cao 5000ft (1500m) so với mực nước biển.

Dòng trà Fun Tea hương hoa quả của Dilmah đã rất quen thuộc với người yêu trà Việt Nam. Nhưng có những điều bạn chưa biết, tinh dầu hoa quả của Dilmah là tinh dầu hoa quả tươi được sản xuất công phu từ Thuỵ Sĩ, chính điều đó đã tạo nên sự khác biệt, hãy một lần nữa trải nghiệm hương thơm hoa quả từ trà Fun Tea.

Cơ hội thưởng thức những loại trà Dilmah Fun Tea với hương vị độc đáo

Còn Dilmah Exceptional là sự kết hợp của trà với những hương vị phá cách thế kỉ 21. Dilmah Exceptional thể hiện sự tươi mát và sự đặc trưng, mang lại hương vị sống động chưa từng có cho thực khách. Exceptional là dòng trà cao cấp, được phục vụ tại rất nhiều chuỗi nhà hàng khách sạn trên thế giới, Dilman trân trọng giới thiệu đến người yêu trà, giúp bạn có thể thưởng thức ngay tại gia đình.

Những dòng sản phẩm trà cao cấp Exceptional của Dilmah

Bên cạnh việc được giới thiệu và được thưởng thức các dòng trà, Dilmah còn đem đến cơ hội nhận được những ưu đãi chưa từng có tại sự kiện, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những điều vô cùng bất ngờ. Hãy đến và trải nghiệm những giá trị cao cấp từ trà mà Dilmah mang lại cho bạn.

Được giới thiệu và thưởng thức miễn phí những tách trà Dilmah đầy hương vị
Không gian sự kiện mới lạ độc đáo từ Dilmah

Chuỗi sự kiện được bắt đầu từ ngày 3/12 đến ngày 9/12 diễn ra tại các địa điểm sau :

Sự kiện tại Hà Nội:        Aeon Mall Long Biên

Sự kiện tại Tp.HCM:     Aeon Mall Celadon Tân Phú

Aeon Mall Bình Tân

Sự kiện tại Bình Dương: Aeon Mall Bình Dương