Wednesday, November 29, 2023

Tiến Đồng ra mắt ca khúc mới, khẳng định nghiêm túc với âm nhạc

Với giai điệu buồn, ca từ chính là lời tự sự của một trái tim tan vỡ, đồng cảm với tâm trạng số đông, bản ballad của nhạc sĩ Lương Chí Tâm gửi gắm cho ca sĩ Tiến Đồng thể hiện đã phần nào chạm đến trái tim người nghe, nhanh chóng đón nhận được phản hồi tích cực.

https://www.youtube.com/watch?v=Dqp2tOonVdo&feature=youtu.be

Nội dung bài hát kể về câu chuyện tình có thật của tác giả, nói về chàng trai được ba nuôi nhận làm con nuôi và con gái ông ấy thương chàng trai này, họ đến với nhau bằng tình cảm chân thành. Tuy nhiên, biết được chuyện này gia đình cô gái đã cấm đoán, giữa họ mãi tồn tại ở mức “Chỉ là người anh trai” như chính tác giả gửi thông điệp “yêu nhau đồng nghĩa với việc chấp nhận chịu khổ đau”.

'Hot boy kẹo kéo' Tiến Đồng mong khán giả đón nhận bằng tài năng và sự nghiêm túc với âm nhạc

Trước đó, tối 27/10 Đặng Tiến Đồng đã có đêm nhạc đầy cảm xúc trước sự ủng hộ của hàng ngàn khán giả tại quê nhà. Đây có thể xem là đêm nhạc ý nghĩa, đánh dấu việc chàng trai đang ngày càng trưởng thành hơn trong phong cách biển diễn cũng như giọng hát, khẳng định mình trên con đường sự nghiệp âm nhạc.

'Hot boy kẹo kéo' Tiến Đồng mong khán giả đón nhận bằng tài năng và sự nghiêm túc với âm nhạc

Sở hữu ngoại hình sáng, giọng hát giàu cảm xúc, Tiến Đồng được mệnh danh là “hot boy kẹo kéo” của Đà Nẵng và từng đạt được một số thành tích khá nổi bật.

Năm 2017, Tiến Đồng từng thi cuộc thi âm nhạc “Sing for life”; và đạt huy chương bạc. Năm 2018, ở cuộc thi “Giai điệu sắc màu” của thành phố Đà Nẵng tổ chức, Tiến Đồng lại xuất sắc đạt huy chương vàng hát đơn ca. Không dừng lại ở đó chàng trai đến từ Quảng Trị tiếp tục lại gây sốt trên các chương trình truyền hình thực tế như “Giong ải giọng ai”; “Giọng ca bất bại”, nam thí sinh Tiến Đồng đã thu hút sự chú ý của giám khảo Mỹ Tâm, Lam Trường, Đàm Vĩnh Hưng với màn thể hiện vô cùng xuất sắc.Và mới đây nhất tại cuộc thi “Huda central ‘s got talent 2018”, chàng trai đang thí sinh đáng gờm đang được kì vọng sẽ dành vị trí cao nhất.

Mai Gia Ly