TV Show

Thu Thuỷ: “Lấy chồng, sinh con khi đang thời kỳ đỉnh cao là quyết định sáng suốt”

Cặp đôi ca sĩ cho biết, dù sự nghiệp có thành công đến mức nào thì họ cũng không thể nghĩ riêng cho bản thân mình mà không quan tâm đến gia đình. Chuyện lập gia đình, sinh con là điều thiêng liêng nhất của Thu Thuỷ và Ưng Hoàng Phúc.

Tập 6 chương trình “Chuyện tối nay với Thành” vừa được phát sóng vào lúc 19h50 tối 2/11/2017 trên kênh BRT- Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với sự tham gia của hai khách mời đặc biệt: Ưng Hoàng Phúc và Thu Thủy đã mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

Tạo dựng sự nghiệp solo thành công, có mái ấm gia đình trọn vẹn, hạnh phúc, Ưng Hoàng Phúc và Thu Thuỷ luôn được khán giả ngưỡng mộ bởi những gì mình đang có được.

Trước câu hỏi của MC Trấn Thành rằng Ưng Hoàng Phúc có sợ mất fan không khi quyết định lập gia đình, nam ca sĩ thẳng thắn chia sẻ quan điểm của bản thân: “Tôi cho rằng người đàn ông trên 30 tuổi vẫn có thể lập gia đình và thời điểm đó sự nghiệp của tôi đã khá ổn định. Bản thân mình cũng đã trưởng thành, không còn như lúc hai mấy tuổi nữa mà sợ mất fan. Lúc đó, tôi tin rằng khán giả yêu thương mình là yêu thương giọng hát của mình chứ không phải bề ngoài nên chuyện lấy vợ, sinh con đều không ảnh hưởng”.

Còn với Thu Thuỷ, cô may mắn sau khi tham gia chương trình “Bước nhảy Hoàn vũ” đã mở ra một sự nghiệp ổn định hơn trước. Dù vậy, cựu thành viên Mây Trắng quyết định rằng nếu có đoạt giải nhất hay không, có nổi tiếng hơn hay không thì sau cuộc thi cô cũng sẽ dành thời gian nhiều hơn cho gia đình. Bởi cô cho rằng, không thể ích kỷ chỉ nghĩ đến sự nghiệp, bản thân mà quên hạnh phúc gia đình. Thu Thuỷ kết hôn, sinh con vì thời điểm ấy là độ tuổi đẹp và an toàn nhất.

Nói về lí do chọn người mẫu Kim Cương làm bạn đời của mình, Ưng Hoàng Phúc cho biết Kim Cương là người không chỉ hợp tính mà chấp nhận được một con người vốn khó tính như anh. Đó là điều mà không phải cô gái nào cũng làm được. Còn Thu Thuỷ, cô có quan điểm ngược lại.

Ngay từ khi mới vào nghề, Thu Thuỷ đã bị “bệnh” là rất sợ quen người trong showbiz. “Tôi cũng nghe nói là nghệ sĩ thì không có chung thủy lắm. Bản thân tôi là một người chung thủy, không thích thay đổi nên cũng mong người ấy của mình cũng như vậy. Tôi yêu ông xã từ khi 18 tuổi, dến nay thì tôi và ông xã đã đồng hành cùng nhau được 17 năm rồi và tôi hạnh phúc vì duyên phận này” –  Thu Thủy chia sẻ.

Sau những trò chuyện của cả hai về sự nghiệp hoạt động nghệ thuật, ông chủ khách sạn Trấn Thành khiến cả hai bối rối khi cho xem một bức ảnh cưới được ghép mặt Thu Thủy và Ưng Hoàng Phúc và hỏi về sự rung động trước đối phương suốt quãng đời đi hát. Trước vấn đề này, giọng ca “Thà rằng như thế” vô tư chia sẻ: “Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều khán giả, hỏi là hát chung vậy rồi có yêu nhau không. Nhưng thật sự từ khi diễn chung với nhau là Thủy và Phúc cứ xưng hô là bố con rồi nên không có còn nhen nhóm ý định yêu nhau hay gì hết”.

Sau những phút trải lòng về chuyện đời, chuyện nghề, Ưng Hoàng Phúc và Thu Thủy đã cùng tham gia một trò chơi nhỏ do Trấn Thành đặt ra. Trong đó, cả hai đều phải hát lại những bài hát đình đám một thời của mình, người nào không thể hát tiếp thì sẽ thua cuộc.  Dù chỉ là một trò chơi đơn giản nhưng đã khiến tất cả mọi người vô cùng thích thú, cảm giác như đang quay về tuổi thơ của những năm 1990. Trước khi chào tạm biệt, cặp đôi cũng khiến khách sạn huyền bí chìm đắm trong những kỉ niệm khi cùng nhau song ca trọn vẹn ca khúc “Mỗi người một nơi”.

Tập 7 “Chuyện tối nay với Thành” sẽ phát sóng lúc 19h50, thứ Năm (9/11) trên BRT – Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Photo: Thái Đăng Bảo