Uncategorized

Thu Chung: Cô giáo có nhan sắc nổi bật và những dự án cộng đồng ý nghĩa đáng nể

Diễn giả Đàm Thu Chung, 36 tuổi, quê ở Cao Bằng đang là một trong những cái tên gây nhiều ấn tượng cho mọi người nhờ vào sự thành công vang dội của mình. Đặc biệt, người đẹp tiết lộ rằng đã từ bỏ nghề giáo viên để đi đến với công việc hiện tại.

Từ bỏ nghề giáo viên vì ước mơ phát triển nền giáo dục Việt Nam

Cách đây 12 năm, nối gót tình yêu nhà giáo của mẹ, Thu Chung trở thành một giáo viên. Trong suốt 9 năm đứng trên bục giảng, Thu Chung đã tạo nên khá nhiều ấn tượng đặc biệt cho các đồng nghiệp và học sinh của mình. Đến năm 2010, cô quyết định nâng cao kiến thức, trình độ của bản thân bằng cách học thạc sĩ.

Cô gái từ bỏ nghề giáo viên vì ước mơ phát triển nền giáo dục Việt Nam và cái kết bất ngờ!
Cô giáo Thu Chung sở hữu nhan sắc nổi bật.

Mơ ước lớn nhất của Thu Chung đó chính là mình có thể đóng góp một phần sức mình vào việc thay đổi nền giáo dục Việt Nam. Mình sẽ phải trở thành một người đào tạo, truyền động lực để làm sao cho thế hệ trẻ Việt Nam có thể sống đầy ước mơ, khao khát và có nhiều kỹ năng, niềm tin hơn trong cuộc sống này“. Nói là làm, cô quyết định từ bỏ nghề giáo viên và trở thành một diễn giả – doanh nhân thành đạt như ngày hôm nay. Tiết lộ bí quyết, cô cho rằng mình là một người rất nghiện sách. Chính vì thế, cô học hỏi được rất nhiều điều từ trong cho đến ngoài nước. Từ đó, đúc kết cho mình được một vốn kiến thức khá nhiều trong lĩnh vực mà cô đang theo đuổi.

Thu Chung rất yêu và đặc biệt nghiện sách. Mỗi ngày mình đều đọc sách và con số lên đến 30 cuốn một ngày. Khi thấy được những thông tin hay, bổ ích, Thu Chung đã lên mạng livestream và chia sẻ những cuốn sách có chủ đề như: cách dạy con, phương pháp làm giàu của người Do Thái, các kỹ năng sống,… cho những bạn bè và mọi người trên mạng xã hội. Và cũng chính nhờ vậy, đến ngày hôm nay cộng đồng mạng đã biết đến Thu Chung rất là nhiều nhờ những cuốn sách mà Thu Chung đã chia sẻ“, người đẹp nói.

Cô gái từ bỏ nghề giáo viên vì ước mơ phát triển nền giáo dục Việt Nam và cái kết bất ngờ!Hiện tại, bằng sự cố gắng và kiên quyết của mình, Thu Chung đã xây dựng nên một số khóa học được tổ chức thường xuyên như: nghệ thuật thu hút bằng giọng nói, kỹ năng thuyết trình đỉnh cao bằng NLP, đánh thức năng lực vô hạn bằng NLP, đột phá bản thân bằng NLP,… đã thu hút hàng ngàn học viên tham gia. Không những thế, gần đây nhất, cô nàng đã nhận đào tạo bán hàng, truyền thông cho những công ty về: mỹ phẩm, bất động sản,… và người đẹp còn có hẳn một nhóm kín đào tạo Online gồm 10 triệu thành viên.

Đàm Thu Chung: Diễn giả tài giỏi vừa thành công lại vừa xinh đẹp

Không chỉ tài năng, Đàm Thu Chung còn sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp khiến ai ai cũng phải ghen tỵ. Cô nàng cũng từng bén duyên rất nhiều với các cuộc thi sắc đẹp. Gần nhất chính là cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018. Nói về lý do tham gia cuộc thi này, cô nàng chia sẻ rằng đây cũng là cơ hội để mình cho thể học hỏi, trao dồi kinh nghiệm cùng với nhiều nữ doanh nhân thành đạt trên khắp đất nước Việt Nam đồng thời sự tham gia lần này sẽ góp phần khẳng định được bản thân của mình hơn nữa trước rất nhiều người.

Cô gái từ bỏ nghề giáo viên vì ước mơ phát triển nền giáo dục Việt Nam và cái kết bất ngờ!

Ngoài việc nhận được nhiều bài học ý nghĩa, giá trị từ cuộc thi này cũng như tăng cường sự tự tin trải nghiệm của bản thân thì Thu Chung mong muốn rằng sau này sẽ có thêm nhiều người sẽ biết đến mình và ủng hộ Thu Chung trên con đường sự nghiệp. Con đường thay đổi nền giáo dục Việt Nam, giúp đất nước hình chữ S này ngày một phát triển và có thể sánh vai cùng với nhiều quốc gia trên thế giới“, Thu Chung chia sẻ.

Trong tương lai, điều mà cô nàng mong mỏi lớn nhất đó chính là giúp cho 3 triệu giáo viên Việt Nam sẽ thay đổi phương pháp và có nghệ thuật về tâm lý để có thể chia sẻ kiến thức cũng như tôn trọng mô hình thế giới quan của trẻ làmcho những em học sinh nhận thấy mình xứng đáng và tiếp thu nhanh hơn phương pháp giảng dạy của các thầy cô. Để thực hiện cho mong ước này, Thu Chung đã đi được một phần trên con đường ước mơ của mình và cô mong rằng sẽ có nhiều hơn nữa những chương trình truyền động lực cho toàn thể giáo viên Việt Nam. Không chỉ thế, Thu Chung cũng có dự định rằng sẽ xây dựng nhiều trường học ở tất cả mọi nơi trên lãnh thổ Việt Nam và đem bộ môn kỹ năng vào chương trình học chính trong hệ thống giáo dục cho các học sinh của mình.

Cô gái từ bỏ nghề giáo viên vì ước mơ phát triển nền giáo dục Việt Nam và cái kết bất ngờ!

Hiện tại, người đẹp đang tiến đến vòng chung kết của cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018. Thu Chung đã có một chuyến đi từ thiện đầy ý nghĩa cùng với tất cả các thí sinh ở các hộ nghèo tại huyện Hòa Vang. Hành trình thiện nguyện về Hòa Vang lần này, Ban tổ chức cuộc thi cùng với các nữ doanh nhân đã ủng hộ cho các hộ nghèo 13 con bò, 100 thùng mì tôm, trao học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học và giúp đỡ các cuộc đời khốn khó, bệnh nhân ung thư…

Riêng Thu Chung cũng đã trao tặng tiền và ủng hộ 12 hộ gia đình có người bị ung thư, giúp họ vượt qua khó khăn. Kết thúc chuyến đi đã để lại nhiều kỷ niệm khó quên cho Đàm Thu Chung. Tiếp tục hành trình chinh phục cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018, người đẹp chia sẻ dù kết quả có như thế nào, cô nàng cũng rất tự hào vì những gì bản thân đã thể hiện trong suốt thời gian vừa qua.

Mai Gia Ly