Wednesday, December 6, 2023

THE BODY SHOP ra mắt loại mặt nạ giấy đầu tiên có thành phần hữu cơ tự phân hủy

Thành viên mới này được dự đoán sẽ là ngôi sao của dòng Drops of Youth ™ 100% thuần chay – bestseller về chăm sóc da của The THE BODY SHOP.

THE BODY SHOP mặt nạ giấy có thành phần hữu cơ tự phân hủy lifestyle 3 THE BODY SHOP ra mắt mặt nạ giấy có thành phần hữu cơ tự phân hủy

ĐIỀU GÌ LÀM NÊN SỰ VƯỢT TRỘI CỦA LOẠI MẶT NẠ GIẤY NÀY?

Được sản xuất một cách thân thiện với môi trường với thành phần sợi cellulose có nguồn gốc từ bột gỗ khai thác bền vững, miếng mặt nạ giấy này cực thoáng khí, thấm đẫm tinh chất dưỡng da và khiến bạn cảm thấy thoải mái như đang đắp làn da thứ hai lên vậy. Đây là sản phẩm chăm sóc da có nguồn gốc tự nhiên không chỉ tuyệt vời cho làn da của bạn mà cũng tuyệt vời cho cả hành tinh này.

Con người chúng ta cùng tiến hóa với thực vật. Cơ thể người được cấu tạo để sử dụng và chuyển đổi chất dinh dưỡng cũng như năng lượng mà chúng cung cấp. Làn da của chúng ta biết phải làm gì với các thành phần có nguồn gốc tự nhiên. Chúng giúp da trở nên khỏe và đẹp hơn, với hàng ngàn năm hiệu quả đã được chứng minh – và tinh chất Drops Of Youth™ Concentrate đã ghi nhận rất nhiều kết quả thử nghiệm thực tế trên do cho thấy kết quả tuyệt vời. – JENNIFER HIRSCH, Chuyên gia chăm sóc da của THE BODY SHOP

THE BODY SHOP mặt nạ giấy có thành phần hữu cơ tự phân hủy lifestyle 2 THE BODY SHOP ra mắt mặt nạ giấy có thành phần hữu cơ tự phân hủy

Sau khi sử dụng, miếng mặt nạ giấy này có thể được bỏ vào thùng rác Compost hữu cơ của nhà bạn để từ từ phân hủy, sau đó trở lại môi trường tự nhiên.

TÁI SINH LÀN DA VỚI SỨC MẠNH TỪ CÂY CỎ

Chỉ trong một lần sử dụng, Mặt nạ Drops of Youth™ Youth Concentrate Sheet Mask sẽ truyền 70% của chai tinh chất Drops of Youth™ Youth Concentrate 30ml vào da bạn, chỉ với 299k. Công thức mang tính biểu tượng này được chiết xuất từ thành phần dầu babassu hữu cơ Thương Mại Cộng Đồng từ Brazil và ba loại tế bào gốc thực vật: hoa nhung tuyết của dãy Trentino-alto, nước Ý và cây mùi tàu, cỏ biển từ bờ biển Brittany, miền Tây nước Pháp.

Được biết đến với đặc tính tái tạo tế bào, những tế bào gốc thực vật này liên tục tự làm mới, giúp chống lại những tác nhân có hại từ môi trường và sửa chữa những tổn thương trên da. Chiết xuất tế bào thực vật cũng rất bền vững, không gây hại với môi trường. Với sự kết hợp mạnh mẽ như vậy, Drops Of Youth™ sẽ giúp làn da trông khỏe mạnh và căng mịn hơn.

CHO DA ẨM MƯỢT HƠN NGAY LẬP TỨC

Khi bạn bận rộn trải nghiệm tuổi hai mươi, ba mươi và nhiều năm sôi động nữa, bạn cần một cái gì đó nhanh chóng, tiện lợi và dễ sử dụng, phù hợp với lối sống bận rộn của bạn. Mặt nạ giấy Drops Of Yout™ có thể giúp da bạn căng mịn hơn để bạn có thể an tâm tận hưởng cuộc sống muôn màu.

THE BODY SHOP mặt nạ giấy có thành phần hữu cơ tự phân hủy lifestyle 1 THE BODY SHOP ra mắt mặt nạ giấy có thành phần hữu cơ tự phân hủy

Sau đây là 3 cách để sử dụng mặt nạ giấy: Bạn là một người bận rộn? Hãy dùng nó như một cứu cánh tức thì cho da, giúp bạn có thể làm việc và chơi hết mình khi làn da vẫn căng chắc mịn màng; Hãy sử dụng khi đi máy bay, lúc bạn phải ngồi chờ đợi và chống lại không khí rất khô trên cao, hãy để làn da mạnh khỏe và trẻ trung giúp bạn tận hưởng nhưng giờ phút thoải mái; Đem theo khi du lịch để có thể cấp ẩm cho da bất kỳ lúc nào.

GIÚP HÀNH TINH SỐNG LẠI

Để đảm bảo miếng mặt nạ giấy này hoàn toàn hữu cơ và có thể phân hủy sinh học, một cơ quan hàng đầu đã xác minh khả năng phân hủy sinh học của nó thông qua bốn thử nghiệm nghiêm ngặt, theo tiêu chuẩn EN 13432: Kiểm tra Khả năng phân hủy sinh học: Vi sinh vật trong chất ủ từ thùng rác Compost sẽ phân hủy 90% mặt nạ; Kiểm tra Khả năng tan rã: Mất 42 ngày để mặt nạ phân rã với chất thải hữu cơ khác; Thử nghiệm Độc tính Sinh thái thực vật: Chất lượng hữu cơ sau khi phân hủy thuộc loại tốt; Thử nghiệm Kim loại nặng: Mặt nạ không gây hại tới môi trường và các sinh vật sống.