Điện ảnh

Tập 5 – Nam Phi Liên Hoàn Kế: BB Trần, Hải Triều, Quang Trung ‘giăng bẫy’ hãm hại Nam Thư

Tập 5 của “Nam Phi Liên Hoàn Kế” vừa được ra mắt (26/11), nội dung phim được tiếp nối với câu chuyện đang gây cấn của những tập trước.
Nhân vật khách mời xuất hiện trong tập này cũng được hé lộ chính là trai đẹp Thuận Nguyễn. Nam diễn viên điển trai vào vai Phúc Thuận Tướng Quân, và sự xuất hiện của nhân vật này đã khiến sự tranh giành vị trí của các phi tần trong chốn hậu cung được đẩy lên cao trào.
Thuận Nguyễn xuất hiện làm điên đảo các phi tần trong 'Nam Phi Liên Hoàn Kế'
Tính giải trí, sự hài hước của tập phim này cũng được thể hiện rất cao trong tập phim này. Các nhân vật trong phim tiếp tục được thể hiện và thỏa sức sáng tạo với vai diễn mà mình đảm nhận. Mỗi người đều có đất diễn và sự tỏa sáng riêng. Để làm được như thế, Nam Thư cho biết, cô luôn phải cân bằng từ khâu kịch bản đến việc xử lý tình huống khi ra phim trường để có thể cân bằng và kiểm soát được nhịp của phim.
Thuận Nguyễn xuất hiện làm điên đảo các phi tần trong 'Nam Phi Liên Hoàn Kế'
Bản thân Nam Thư đứng vai trò sản xuất và đảm nhận vai nữ chính của phim, nhưng không vì thế mà giành hết đất diễn với các đồng đội của mình. Bởi thế, trong từng tập phim của “Nam Phi Liên Hoàn Kế”, từng nhân vật đều có sự thể hiện và màu sắc rất rõ ràng. Tôi luôn giữ quan điểm xem mọi người đồng đội thân thiết của mình, cùng nhau làm việc và hỗ trợ. Và rõ ràng, nếu không có mọi người cùng hợp lực, chắc chắn sẽ không có “Nam Phi Liên Hoàn Kế”, bản thân tôi luôn trân quý đều đó.” – Nam Thư chia sẻ!.
Thuận Nguyễn xuất hiện làm điên đảo các phi tần trong 'Nam Phi Liên Hoàn Kế'
Trước khi chia sẻ về lý do về sự chậm trễ cho việc phát hành tập 5, Nam Thư đã gửi lời xin lỗi đến quý khán giả vì đã để mọi người chờ đợi khán lâu. Nữ diễn viên chia sẻ, cô thật sự không muốn điều đó, nhưng vì nhiều lý do bất khả kháng nên thời gian ra mắt phim phải bị dời liên tục. Nam Thư tâm sự, thời gian qua cô gặp vận xui, nên công việc và những dự định đều không mấy suôn sẻ.
Thuận Nguyễn xuất hiện làm điên đảo các phi tần trong 'Nam Phi Liên Hoàn Kế'
Cụ thể như thời gian qua, Nam Thư phải “đau đầu” vì bị hacker chiếm đoạt trang cá nhân, mọi liên lạc và công việc bị “tê liệt”. Bên cạnh đó sức khỏe không tốt đã khiến nữ diễn viên gặp stress rất nhiều. Song song đó, file phim tập 5 của “Nam Phi Liên Hoàn Kế” bị lỗi, nên việc xử lý hậu kỳ của phim mất khá nhiều thời gian…chính vì thế mới dẫn đến sự chậm trễ.
Chia sẻ những khó khăn không phải để kể lể mà chỉ mong khán giả có thể thông cảm và hiểu cho Nam Thư, cũng như ê-kíp. Sau khi cân bằng và khắc phục được mọi sự cố, Nam Thư và ê-kíp của “Nam Phi Liên Hoàn Kế” sẽ “chạy hết tốc lực” để tiếp tục cho ra mắt những tập phim mới, cũng như lên kế hoạch cho những dự án mới.” – Nàng “Kiều nữ làng hài” bộc bạch.
Thuận Nguyễn xuất hiện làm điên đảo các phi tần trong 'Nam Phi Liên Hoàn Kế'
Nam Phi liên hoàn kế là bộ phim hài cổ trang xoay quanh câu chuyện của các phi tần ở chốn hậu cung. Tuy mang màu sắc cổ trang hài hước nhưng phim lại có hơi hướng hiện đại, thể hiện được tính thời sự, cũng như lên án những thói hư, tật xấu của con người trong xã hội hiện nay.
Phim do chính nữ diễn viên Nam Thư, người được mệnh danh là “Kiều nữ làng hài” đầu tư sản xuất. Ngoài Nam Thư, phim có sự tham gia diễn xuất của những gương mặt đang được đông đảo khán giả yêu thích như: Hải Triều, BB Trần, Anh Tú, Quang Trung, Minh Dự, Dương Thanh Vàng, Thuận Nguyễn, Huỳnh Thanh Trực, Ngọc Hoa, đạo diễn Ngọc Hùng, Trịnh Minh Dũng, Phúc Zelo, Hữu Đằng, Cris Devil Gamer, bé Kim Thư, bé Gia Huy…
Tập tiếp theo của bộ phim sẽ được giới thiệu và ra mắt trong thời gian tới.