Thursday, December 7, 2023

Sát ngày cưới, Ưng Hoàng Phúc Kim Cương vẫn tất bật chạy show

Sau màn cầu hôn bằng nhẫn kim cương trên bãi biển, Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương trở lại nhịp sống ngày thường. Tình cảm của cặp đôi dường như mặn nồng hơn và luôn xuất hiện bên cạnh nhau.

Sát ngày cưới, Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương lộ thiệp cưới siêu chất Lịch trình làm việc của Ưng Hoàng Phúc luôn dày đặc và bận rộn với nhiều hoạt động: đi hát, đóng phim và lời mời quảng cáo.

Sát ngày cưới, Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương lộ thiệp cưới siêu chất Tuy thế, cả hai vẫn dành thời gian chuẩn bị chu đáo cho lễ cưới  mà họ mong đợi nhất. Theo tiết lộ, đám cưới sẽ được tổ chức vào ngày 1/12 sắp tới tại trung tâm tiệc cưới White Palace.

Sát ngày cưới, Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương lộ thiệp cưới siêu chất Chính vì thế, cả hai chuẩn bị vô cùng chu đáo cho lễ cưới trong từng chi tiết nhỏ. Mới đây, hình ảnh thiệp cưới của Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương được hé lộ làm cho người hâm mộ phần nào cảm thấy tình cảm nồng thắm, sự trân trọng mà họ dành cho nhau. Dù bận rộn với công việc, cặp đôi chăm chút từng chiếc thiệp mời và tự tay gửi đến bạn bè một cách đầy trân trọng.

Sát ngày cưới, Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương lộ thiệp cưới siêu chất Thiệp cưới được cả hai vợ chồng tự lên ý tưởng, đặt thiết kế riêng trên chất liệu mica và giấy nghệ thuật một cách tinh tế, phong nhã. Trên thiệp cưới chính là khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi được ghi lại trong lễ đính hôn trên bãi biển.

Sát ngày cưới, Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương lộ thiệp cưới siêu chất Từ khi “về chung một nhà” Kim Cương dường như đã dành toàn bộ sự quan tâm, chăm sóc cho cựu thành viên 1088.

Sát ngày cưới, Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương lộ thiệp cưới siêu chất Chân dài không chỉ là người bạn đời mà còn là quản lý đắc lực cho ông xã trong công việc. Ưng Hoàng Phúc cũng luôn chứng tỏ mình là người bạn đời tuyệt vời của vợ. Bằng chứng là anh luôn nắm tay vợ yêu, trao cho cô những cử chỉ ngọt ngào khi đi cùng nhau. Nam ca sĩ luôn muốn bà xã được cảm nhận sự lãng mạn ngọt ngào, sự tin cậy vào bờ vai vững chắc của anh.

Mai Gia Ly