Điện ảnh

Sân khấu ánh sáng là bài ca của những nỗ lực bất tận “Khi chúng ta cùng nhau, sa mạc cũng hoá thành đại dương”

Bộ phim ghi lại những hình ảnh hậu trường Wings Tour của boyband đình đám nhất thế giới BTS, cho thấy tất cả những thử thách, thành tựu và những khoảnh khắc cá nhân mà tất cả các thành viên của Bangtan Sonyeondan đã trải qua trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của họ. Qua từng năm, 7 chàng trai vàng đã gặt hái được rất nhiều thành công khi tham gia vào ngành công nghiệp âm nhạc trên quy mô toàn cầu.

Bộ phim Sân khấu ánh sáng là tập hợp những cảnh quay chân thực của BTS tập luyện, chuẩn bị cho buổi trình diễn và những khoảnh khắc bùng cháy trên sân khấu, trong tiếng vỗ tay, reo hò của khán giả. Giữa những lúc đó, các thành viên của BTS khiến khán giả hiểu hơn về suy nghĩ và cảm xúc của họ ở mọi lúc mọi nơi (trên sân khấu, trong các phòng khách sạn, khi tập
luyện ở studio và những khoảnh khắc đời thường,…).

Bộ phim là một loạt những “tiết lộ” rất chân thực về BTS: những khó khăn mà từng cá nhân phải đương đầu, những lúc kiệt sức vì phải trình diễn liên tục và cách từng người theo đuổi niềm đam mê của mình, tận hưởng cuộc sống, họ bày tỏ một cách rất chân thật “BTS đủ thoải mái để chia sẻ tất cả những khoảnh khắc với ARMY, và đổi lại, ARMY sẽ tiếp tục ngưỡng mộ,
tôn trọng, dành tình yêu và hỗ trợ cho BTS”.

Không chỉ là những vấn đề, những câu chuyện xảy ra phía sau hậu trường, mà trong suốt bộ phim, khán giả cũng có thể theo dõi cách mà mỗi thành viên của BTS phát triển như thế nào cùng niềm đam mê cháy bổng của họ. RM phát triển và vượt trội trong vị trí lãnh đạo của mình. Jin ngây ngất như thế nào khi được tận hưởng cuộc sống. Ngoài ra, khán giả còn thấy Suga tiếp tục chinh phục nhiều tầm cao mới hay J-Hope nhắm đến việc khám phá bản thân.

Chúng ta có thể thấy Jimin luôn hướng đến mục tiêu gây ấn tượng với ARMY. V phát triển và yêu thích những gì anh ấy làm. Còn Jungkook đang cố gắng hết mình và chịu đựng hết sức để vượt qua mọi sự kỳ vọng.

Sân khấu ánh sáng là bộ phim để khán giả chứng kiến những thử thách, khó khăn và cũng cho thấy những giây phút thành công và hạnh phúc của BTS. Mặc dù Sân khấu ánh sáng không cần phải nhắc nhở bất cứ ai rằng BTS cũng là “con người” nhưng bộ phim chắc chắn gợi mở cho chúng ta nhiều hơn “Đó là câu chuyện về vẻ đẹp và sức mạnh của Bangtan; họ là ai và họ nhắc nhở chúng ta hãy là chính mình, để yêu chính mình và yêu thương những người xung quanh chúng ta”.

Bộ phim vừa được khởi chiếu vào ngày hôm nay, 15/11 trên toàn quốc.