Xu hướng sống

Rừng sách nhiệt đới Phương Nam tưng bừng khai trương

Ngày 1/12/2017, Công ty Văn Hóa Phương Nam chính thức khai trương Phương Nam Book City đầu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh (tầng 2, trung tâm thương mại The Garden Mall, 190 Hồng Bàng, Quận 5). Lấy ý tưởng từ rừng sách nhiệt đới, Phương Nam Book City – The Garden Mall tràn ngập màu xanh thiên nhiên. Tại đây người yêu sách có thể thư giãn trong màu xanh thiên nhiên và khám phá khu rừng tri thức.

Phương Nam Book City có diện tích lớn gần 3000 m2, chiều dài nhà sách 150m, cung đường khám phá 5km, café sách rộng 150m2, khu vực đọc sách phân bố rộng khắp theo phong cách cởi mở và gần gũi với thiên nhiên.

Đúng với tên gọi “rừng sách nhiệt đới”, đây là thành phố sách sở hữu số lượng đầu sách và bản in đồ sộ nhất từ trước đến nay. Một triệu bản sách của tất cả các NXB uy tín trong nước và sách nhập khẩu từ các NXB nước ngoài (Hachette, Penguin Random House, Simon & Schuster, Phidal, Helen, Harper Collins…). Thế giới hàng hóa văn phòng phẩm học cụ, đồ chơi, quà tặng của nhiều thương hiệu cao cấp, uy tín đến từ Nhật Bản (Pentel, Sakura, Artline, Tombow…), Anh, Pháp (Parker, Wateman…), Ý (Giotto), Đức (Lyra), Tây Ban Nha (Milan), Hàn Quốc (Oxford)… và nhiều thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam.

Điểm khác biệt của mô hình Phương Nam Book City:

  • Không phải là nhà sách, mà là thành phố sách. Diện tích lớn lên đến hàng ngàn m2. Để đi tham quan hết nhà sách khách hàng phải đi bộ nhiều km trong nhà sách.
  • Được thiết kế sang trọng, độc đáo và đầy cảm xúc bởi những đơn vị thiết kế hàng đầu Việt Nam kết hợp với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm của PNC, mang đến cho khách hàng một không gian mua sắm đầy cảm xúc. Đây chính là nơi nuôi dưỡng những ước mơ.
  • Trưng bày rất nhiều sách với hơn 50.000 tựa, 1 triệu bản sách đủ các thể loại trong và ngoài nước và hàng chục ngàn sản phẩm khác đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý.
  • Khách hàng được mang theo túi xách khi tham quan Book City
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo, nhiệt tình.
  • Ứng dụng công nghệ tiên tiến: màn hình tra cứu thông tin sản phẩm, mua hàng trực tuyến, đọc sách ebook…
  • Bố trí rất nhiều nơi đọc sách thoải mái.
  • Cafe sách được thiết kế tinh tế, không gian yên tĩnh với âm nhạc phù hợp cho người yêu sách.
  • Có không gian giao lưu văn nghệ sỹ với công chúng.
  • Đặc biệt có rất nhiều không gian đẹp để các bạn trẻ chụp hình.

Phương Nam Book City tại The Garden Mall là bước đột phá của Công ty Văn hóa Phương Nam trong việc mang đến môi trường đọc phong phú, sáng tạo, là không gian sách phức hợp cho mọi đối tượng, thoải mái kết hợp việc đọc sách với các hoạt động thư giãn khác như ăn uống, vui chơi, giải trí, giao lưu, thưởng thức nghệ thuật…

Đối tác chiến lược Saigon Signature – The Garden Mall

Đồng hành với Phương Nam Book City The Garden Mall, Saigon Signature là đối tác chiến lược cùng định hướng phát triển. Hai bên đã chung vai sát cánh từ khâu lên ý tưởng, thiết kế, thi công, ký kết hợp tác đầu tư lâu dài.

The Garden Mall, một trung tâm thương mại thể hiện trọn vẹn giá trị thông điệp “Kinh tế nhân văn”. Tọa lạc tại vị trí đắc địa, The Garden Mall là nơi hội tụ của kinh tế phồn vinh gắn kết với sự sáng tạo để thành công của giới trẻ hiện đại. Thiết kế tổng thể trẻ trung và năng động của The Garden Mall, tạo nên sự hài hòa và kết nối giữa trung tâm thương mại và rừng sách nhiệt đới Phương Nam Book City.

Sự kiện khai trương Phương Nam Book City tại The Garden Mall là kết quả tốt đẹp của quá trình hợp tác chiến lược toàn diện giữa Công ty Văn Hóa Phương Nam và Saigon Signature trong thời gian qua.

Tưng bừng hàng loạt hoạt động khai trương

Nhân dịp khai trương, Phương Nam Book City tại The Garden Mall diễn ra hàng loạt hoạt động giao lưu, ưu đãi, cắm trại trải nghiệm không gian rừng sách nhiệt đới. Chương trình ưu đãi “Mua 3 trả tiền 2” tất cả các sản phẩm (ngoại trừ mặt hàng điện máy) và giảm giá 30% thức uống BookCafe dành riêng cho khách hàng tham quan, mua sắm tại Phương Nam Book City tại The Garden Mall, diễn ra từ 1/12 đến 8/12/2017.

Song song đó, ngày 2/12 Phương Nam Book City tổ chức Book City Tour dành cho 800 học sinh trường THCS Nguyễn Văn Tố – Q.10 với các hoạt động như: giao lưu cùng MC Thanh Bạch, nhà văn Anh Khang, Hamlet Trương, cắm trại trong rừng sách, cuộc thi hát và nhảy HipHop siêu vui nhộn được diễn ra liên tục phục vụ các bạn đọc nhỏ tuổi.