Monday, February 26, 2024

“Quyền năng kép cho làn da” tích hợp giữa liệu pháp y tế và chăm sóc da tại nhà

Cuối tuần qua, ngày 23/4, lễ khai trương và sự kiện công bố hợp tác chiến lược giữa thương hiệu dược thẩm mỹ hàng đầu thế giới SkinCeuticals và Spa chăm sóc da chuyên sâu SkinC Treatment diễn ra tại 59, Trần Quốc Thảo, Q.3, TP. HCM đã thu hút sự chú ý của nhiều tín đồ làm đẹp tại Việt Nam. Với mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt hơn trong chăm sóc làn da và nâng cao kiến thức trong lĩnh vực chăm sóc da tích hợp, sự kết hợp giữa SkinCeuticals và SkinC Treatment đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trên hành trình hoàn thiện vẻ đẹp của phái nữ tại Việt Nam. 

Với chủ đề “Quyền năng kép cho làn da”, sự kiện không những mang đến những kiến thức bổ ích về vấn đế ngăn ngừa oxy hóa cho da mà còn cung cấp nhiều thông tin cần thiết cho khách mời trong chăm sóc da tích hợp, lĩnh vực kết hợp giữa liệu pháp y tế, điều trị chuyên nghiệp và chăm sóc da tại nhà trước – trong – sau liệu trình.

Sự kiện đón nhận sự tham gia của diễn viên Ngọc Thanh Tâm và có nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị để khách mời có thể tìm hiểu về khả năng ngăn ngừa oxy hóa ưu việt với công thức vàng từ serum SkinCeuticals, nền tảng khoa học và triết lí sản phẩm, cùng những phương pháp điều trị thẩm mĩ công nghệ cao cho làn da thâm nám như chemical peel, hydra facial và nhiều phương pháp đột phá khác. Bên cạnh đó, khách mời tại sự kiện còn được soi da và tư vấn liệu trình chuyên sâu đến từ SkinC Treatment.

Ra đời vào 1994 tại Mỹ, SkinCeuticals mang trong mình sứ mệnh tăng cường sức khỏe làn da và mang đến cho khách hàng giải pháp chăm sóc da chuyên nghiệp tối ưu. Ra mắt vào kỷ nguyên của việc nghiên cứu ung thư da, thời điểm mà rất nhiều các nghiên cứu đột phá quan trọng về chống oxy hóa được công bố, công thức chống oxy hóa của SkinCeuticals tập trung vào việc tối ưu hóa hiệu quả của các hoạt chất có trong công thức cũng như khả năng hấp thụ của da. Được nghiên cứu và sản xuất tại Mỹ, các sản phẩm chăm sóc da của SkinCeuticals được các bác sĩ da liễu và các viện thẩm mỹ y tế tin dùng trong các lĩnh vực điều trị chuyên môn, được đông đảo khách hàng lựa chọn làm sản phẩm chăm sóc da mỗi ngày và là giải pháp tích hợp lý tưởng cho các liệu pháp thẩm mỹ. Nhãn hàng đã cho ra đời các công thức đột phá giúp cải thiệu các dấu hiệu lão hóa, bảo vệ và ngăn ngừa các ảnh hưởng lên da từ tác nhân môi trường bên ngoài.

Bên cạnh đó, vừa qua, SkinCeuticals còn đồng hành cùng hội nghị khoa học thường niên Liên chi hội da liễu Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 18. Tại sự kiện, nhãn hàng có nhiều chia sẻ chuyên sâu về hiệu quả sử dụng sản phẩm thông qua các nghiên cứu lâm sàng, phác đồ điều trị cho các loại da và tình trạng da, cùng nhiều nhiều hoạt động tương tác thú vị với cộng đồng các bác sĩ da liễu thẫm mỹ trên toàn miền Nam.

Giang Phương