Tuesday, October 3, 2023

Phúc Anh bất ngờ ra mắt ca khúc “Single Mom” đầy xúc động

“Single Mom” không còn là từ ngữ quá xa lạ. Nhưng, dù cho đã quen thuộc, thì có bao nhiêu người đã thôi định kiến với “danh xưng” này?

Không phải người phụ nữ nào cũng đủ dũng cảm làm mẹ đơn thân, bởi nuôi con là một hành trình đầy gian nan và vất vả. Dĩ nhiên nếu có một người đàn ông đồng hành, thì điều đó là quá hoàn hảo cho sự chào đời của một đứa bé.

Nhưng nếu như người đàn ông đó không xuất hiện, bạn chọn cách từ bỏ một sinh linh bé bỏng hay làm người che chở đứa bé vô tội đó suốt đời? Đó chính là lý do vì sao những “Single Mom” không nên bị dèm pha, cười dợt, dè bĩu, bởi họ trân những gì tạo hóa đã ban cho thay vì trốn chạy thị phi, sợ mất mặt. Đối với họ, được làm mẹ là một thiên chức, đó mới là điều đáng tự hào.

Là một người hoạt động nghệ thuật, ca sĩ-nhạc sĩ Phúc Anh luôn muốn truyền tải những thông điệp tích cực mang tính nhân văn lan tỏa đến cộng đồng. Vì vậy, nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, cô đã viết ca khúc “Single Mom” đặc biệt dành tặng cho những người mẹ đơn thân đang mạnh mẽ vượt qua mọi sóng gió để nuôi con khôn lớn từng ngày.

Nữ ca sĩ-nhạc sĩ đa tài Phúc Anh trải lòng “Single Mom chính là những bông hồng kiêu hãnh giữa một rừng hoa. Single Mom dù là đùng hay sai thì họ vẫn đáng được tôn trọng và đối xử công bằng. Đừng hẹp hòi, đừng ích kỉ, mở lòng ra và đón nhận tất cả, đó mới là tình thương nhân loại.”