Friday, February 23, 2024

NTK Nguyễn Minh Công làm mentor tìm kiếm Quốc phục cho người kế nhiệm Thùy Tiên

Tại họp báo ngày 18/8, BTC Miss Grand Việt Nam công bố Nguyễn Minh Công là một trong 6 mentor của phần thi Trang phục dân tộc tại Miss Grand Việt Nam.

Ngày 18/8, cuộc thi Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 đã chính thức đưa những thông tin mới về lịch trình của cuộc thi cũng như thông tin về phần thi Quốc phục. Phần thi trang phục dân tộc và việc lựa chọn trang phục dân tộc cho các hoa hậu đi “đánh chuông xứ người” từ lâu đã là một chủ đề được thảo luận thường xuyên của các fan sắc đẹp và làng thời trang Việt. Vì vậy, tại họp báo, Ban tổ chức của Miss Grand Việt Nam sẽ đưa ra những thông tin cụ thể về tiêu chí, mentor cho phần thi đặc sắc này. Sự kiện lần này đánh dấu là một trong những họp báo quan trọng của Miss Grand với sự tham dự của các hoa, á hậu như Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Tiểu Vy, Kiều Loan, Top 3 Miss World Việt Nam,… và hàng loạt các NTK nổi tiếng như Đỗ Long, Nguyễn Minh Tuấn,… Đặc biệt có sự xuất hiện của NTK Nguyễn Minh Công với một vai trò quan trọng đã được bật mí ngay tại họp báo.

Xuất hiện tại thảm đỏ chương trình, NTK Nguyễn Minh Công lịch lãm trong trang phục vest đầy nổi bật. Nguyễn Minh Công chia sẻ anh rất hào hứng với cuộc thi nhan sắc Miss Grand Việt Nam và với tư cách một NTK anh mong chờ những thiết kế ấn tượng đến từ phần thi trang phục dân tộc của Miss Grand Việt Nam 2022. 

Ngay trong họp báo lần này, ban tổ chức của Miss Grand Việt Nam sẽ công bố về cụ thể lịch trình cuộc thi và các tiêu chí cũng như thông tin mentor của vòng thi trang phục dân tộc đặc biệt. Và NTK Nguyễn Minh Công chính là một trong 6 mentor cùng với các NTK Văn Thành Công, Vũ Việt Hà, Brian Võ, Nguyễn Minh Tuấn, Tín Thái hỗ trợ các thí sinh tham dự vòng thi Trang phục dân tộc tại Miss Grand Việt Nam 2022. Vốn được biết đến với nhiều đóng góp cho ngành thời trang từ các giải thưởng, cống hiến của mình, Nguyễn Minh Công được đông đảo các fan sắc đẹp ủng hộ khi trở thành mentor cho vòng thi trang phục dân tộc của Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022.

Nguyễn Minh Công cho biết anh đã theo dõi các đại diện Việt Nam tại Miss Grand nhiều năm và đặc biệt ấn tượng với hành trình đi đến vương miện của hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Vì vậy, Nguyễn Minh Công hi vọng với sự đóng góp của mình trong vai trò mentor sẽ tìm ra được bộ trang phục dân tộc đặc biệt để giúp cho hoa hậu kế nhiệm Thùy Tiên đi chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế và có được hành trình đáng nhớ của riêng mình. 

NTK Nguyễn Minh Công đã có cơ hội được trở thành giám khảo, mentor của nhiều cuộc thi sắc đẹp hàng đầu Việt Nam để hỗ trợ, lựa chọn những thiết kế đặc sắc đồng hành cùng các hoa hậu đến đấu trường quốc tế. Trở thành mentor cho vòng thi trang phục dân tộc đặc biệt của Miss Grand Việt Nam lần này, Nguyễn Minh Công chia sẻ: “Tôi rất vui và hạnh phúc khi lại có dịp trở thành mentor của vòng thi thiết kế dân tộc của Miss Grand Việt Nam. Được hỗ trợ, đồng hành cùng các bạn thí sinh tại cuộc thi là cơ hội để tôi tiếp lửa giúp các bạn hoàn thành giấc mơ của mình và cũng là giúp bản thân tôi nhận được những năng lượng tích cực, trẻ trung từ các bạn thí sinh. Hi vọng tôi có thể giúp Miss Grand Việt Nam lựa chọn những thiết kế đẹp để mang đến đấu trường quốc tế”.  

Được giao vai trò cố vấn chuyên môn tại Miss Grand Việt Nam, Nguyễn Minh Công cho biết anh rất biết ơn sự tin tưởng và kỳ vọng của mọi người và hi vọng trong tương lai có thể đem kinh nghiệm, chuyên môn của mình để chọn ra những thiết kế xứng đáng ở phần thi trang phục dân tộc để cùng nàng hoa hậu tương lai đi đến Miss Grand International 2022. 

Ảnh: Tín Nguyễn