Friday, December 8, 2023

NSƯT Trịnh Kim Chi trẻ trung trong hình ảnh Đại sứ cố vấn Hành trình

Là một nghệ sĩ luôn nặng lòng với cuộc sống cùng nhiều hoàn cảnh khó khăn, NSƯT Trịnh Kim Chi đi đầu và hào hứng tham gia những công tác thiện nguyện. Vừa qua, chị tiếp tục đồng hành trong vai trò Đại sứ cố vấn của Hành trình kết nối yêu thương.

Vừa qua, NSƯT – Á hậu Trịnh Kim Chi xuất hiện ấn tượng tại buổi họp báo chương trình Công bố 63 đại sứ đại diện trên 63 tỉnh thành và năm châu của Hành trình kết nối yêu thương. Buổi họp báo cũng nhằm mục đích là kết nối giao lưu các doanh nghiệp trên mọi miền tổ quốc cũng như ở quốc tế tham gia tìm kiếm cơ hội đầu tư, học hỏi trao dồi kinh nghiệm. Bên cạnh đó là định hướng kinh doanh sản xuất trên tinh thần bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng và cùng tham gia chia sẻ cùng cộng đồng với những hoàn cảnh khó khăn.


Trịnh Kim Chi chọn cho mình tà áo dài duyên dáng và vô cùng nổi bật. Á hậu Trịnh Kim Chi với sắc vóc cuốn hút trong tà áo dài tông màu đỏ đi cùng họa tiết trống đồng độc đáo. Nhan sắc ngày càng mặn mà của chị thu hút mọi ánh nhìn. Hình ảnh của Trịnh Kim Chi bên cạnh con đường nghệ thuật đó chính là những công tác thiện nguyện mà chị hoạt động vô cùng tích cực.


“Đẹp từ tâm” dường như chính là thông điệp của Trịnh Kim Chi trong hành trình cuộc sống của mình. Tại chương trình, Trịnh Kim Chi đồng hành cùng vai trò Đại sứ cố vấn Hành trình kết nối yêu thương trên 63 tỉnh thành và là đại diện cho giới văn nghệ sĩ. Là một trong những nghệ sĩ luôn trăn trở về những mảnh đời bất hạnh, đặc biệt là trẻ em, Trịnh Kim Chi luôn chung tay và kêu gọi sự giúp đỡ từ mọi người.


Trịnh Kim Chi luôn dành tình cảm đặc biệt cho các em, chị từng chia sẻ “Đối với tôi, tình yêu với các em nhỏ là vô bờ bến, nhất là các bé có hoàn cảnh đặc biệt. Tôi nghĩ trong xã hội, chúng ta cho đi là nhận lại, cái chúng ta nhận cũng có thể không phải là vật chất mà là niềm vui, là sự nhẹ nhàng tình cảm giữa con người với con người để chúng ta có thể lấy đó làm động lực trong cuộc sống”.

Trịnh Kim Chi đoạt ngôi vị Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 1994, nổi tiếng với vai trò diễn viên và nghệ sĩ kịch. Theo đuổi nghề diễn từ năm 1992 đến nay, Á hậu Trịnh Kim Chi đã có được chỗ đứng vững chắc trong nghề. Chị tham gia phim truyền hình, phim điện ảnh, sân khấu, kinh doanh, giám khảo,… ở lĩnh vực nào, Trịnh Kim Chi cũng có được ấn tượng riêng. Chị được phong tặng danh hiệu NSƯT năm 2015.


Bên cạnh Trịnh Kim Chi, Hành trình kết nối yêu thương còn tạo được sự lan tỏa hơn với sự đồng hành của Trường Giang, Bảo Chung, ,Quang Lê, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi, Minh Hằng, Hương Giang Idol, Hồ Quang Hiếu, Nhật Tinh Anh, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Nguyễn Hưng, Nguyên Vũ, Dương Hồng Loan, Lâm Bảo Phi, Bùi Hồng Anh , Bé Trịnh Hồng Minh và rất nhiều văn nghệ sĩ, Hoa hậu, Hoa Khôi, Người mẫu, trên mọi miền tổ quốc và hải ngoại về tham dự.

Qua 8 số ban tổ chức đã trao trên 1000 suất học bổng và hơn 10.000 phần quà là vật dụng và 3 căn nhà tình thương, 3000 máy trợ thính, hộ trợ 300 mỗ tim, 20 thư viện sách, tặng 500 xe đạp, 300 xe lăn và các doanh nghiệp tham gia HTKNYT đã hỗ trợ được tổng số tiền và vật phẩm cho Quỹ Bảo Trợ trẻ em Việt Nam và địa phương trị giá trên 40 tỷ đồng.

Hành Trình Kết Nối Yêu Thương nhận được bằng khen của Bộ LĐTBVXH  Có thành tích chăm lo cho trẻ em nghèo Việt Nam được Bộ LĐTBVXH tặng bằng khen vào ngày 21/1/2018 tại nhà hát lớn Hà Nội và là 1 trong 6 doanh nghiệp trên cả nước được nhận bằng khen danh dự.