Âm nhạc,  Thế giới showbiz

Như Phượng tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của MV mới

Sau gần 1 tháng làm hậu kỳ kĩ lưỡng, ca sĩ Như Phượng vừa chính thức công bố trailer của MV Mùa xuân đầu tiên. Một sản phẩm âm nhạc được Như Phượng đầu tư công phu từ sau khi đoạt giải thưởng nhan sắc cho đến nay về mặt hình ảnh.

Là một ca khúc hay, đi vào dòng ký ức của rất nhiều thế hệ nghe nhạc viết về mùa Xuân, Á khôi – Ca sĩ Như Phượng đã chọn lựa sáng tác này của nhạc sĩ Tuấn Khanh thực hiện MV trong một ý tưởng hoài cổ, không quá mới mẻ, thiên về cảm xúc và đưa người nghe vào không gian âm nhạc kỉ niệm.

Vì chính dòng nhạc Bolero của ca khúc đã là một điều gì đó nằm trong tiềm thức, nên Như Phượng quyết định chọn câu chuyện không quá mới, người lính, người vợ hiền, tình yêu và cầu an bình mỗi độ Xuân về…Tất cả làm nên một MV nhẹ nhàng, tinh tế, dung dị nhưng giàu xúc cảm.

Chọn Đà Lạt làm bối cảnh chính của MV, Như Phượng và ê kíp đã tìm ra những nét đặc trưng nhất của Đà Lạt để đưa vào MV của mình. Đó không hẳn là những danh lam thắng cảnh quá nổi tiếng, nhưng một ga chiều phố cũ Đà Lạt nay trở thành kỉ niệm, hay đồi chè xanh mát một màu xanh mà đủ làm con người ta dịu lòng lại, và một vườn hoa đua sắc…

Từng cảnh quay được thực hiện chỉn chu, công phu, mang đến cho khán giả một MV đẹp trong từng chi tiết. Theo chia sẻ của ca sĩ Như Phượng thì để thực hiện được những cảnh quay đẹp như vậy, ê kíp không ngại di chuyển nhiều để làm sao người xem thấy được nhiều không gian, màu sắc sinh động theo phong cách của một MV ngoại cảnh, lấy thiên nhiên, cuộc sống chân thực làm ý tưởng.

Trong MV, Như Phượng vào vai người vợ trẻ của nam diễn viên Lãnh Thanh, cuộc hạnh phúc chưa bao lâu, chàng trai lên đường theo tiếng gọi của quê hương. Khi cuộc chiến qua đi, chàng trai trở về hạnh phúc bên người vợ suốt bao năm chờ đợi. MV Mùa xuân đầu tiên không tô đậm quá màu của nhớ nhung, chia ly, nhưng vài nét chấm phá để thấy được sự chung thủy của những đôi yêu nhau trong thời chiến. Họ chờ ngày hạnh phúc, và đó là phút giây làm xúc động người xem ở đoạn cuối MV.

Dù trong giai đoạn thực hiện MV, Á khôi – Ca sĩ Như Phượng cũng khá bận rộn với công việc kinh doanh, nhưng Như Phượng vẫn dành khoảng thời gian nhất định để theo sát mọi tiến trình làm hậu kỳ để làm sao có được sản phẩm tốt dành tặng khán giả. Ngay sau MV này, đầu năm 2018, ca sĩ Như Phượng sẽ tiếp tục giới thiệu tới khán giả một xuất phẩm mới nữa thuộc dòng nhạc Bolero sở trường của mình.