Thursday, December 7, 2023

Ngưỡng mộ với hình ảnh xum vầy của gia đình Dương Ngọc Thái

Ca sĩ Dương Ngọc Thái, bà xã và hai con gái mặc trên người trang phục pijama với sắc màu rực rỡ. Trong dịp năm mới, vợ chồng Dương Ngọc Thái cũng muốn gửi lời chúc mừng năm mới an lành đến tất cả mọi người và đặ biệt là những người luôn yêu quý anh.

Dương Ngọc Thái cùng vợ và 2 con gái mặc pijama chụp ảnh gia đìnhHai con gái của ca sĩ Dương Ngọc Thái được nhận xét rất khảu khỉnh và đáng yêu. Bé lớn là Shu, bé nhỏ là Shi. Cả hai bé thừa hưởng nhiều đường nét của cả bố và mẹ.

Dương Ngọc Thái cùng vợ và 2 con gái mặc pijama chụp ảnh gia đìnhNăm nay, có lẽ là cái Tết đặc biệt nhất đối với Dương Ngọc Thái. Khác với những cái Tết trước đây, anh phải đi biểu diễn ở nước ngoài, xa vợ, xa con. Thì Tết năm nay, là dịp để cả gia đình nam ca sĩ được quây quần, đoàn tụ bên nhau.

Dương Ngọc Thái cùng vợ và 2 con gái mặc pijama chụp ảnh gia đìnhNăm nào cũng vậy, trước Tết Nguyên Đán, gia đình ca sĩ Dương Ngọc Thái sẽ cùng nhau đi mua sắm chuẩn bị trang trí nhà cửa như đi mua hoa hay mua quần áo cho cả bà xã và các con. Cảm giác không khí những ngày gần thời khắc giao thừa là khoảnh khắc khiến anh không thể nào quên được.

Dương Ngọc Thái cùng vợ và 2 con gái mặc pijama chụp ảnh gia đình“Những ngày giáp Tết, mọi người đi ra đường rất đông vui và nhôn nhịp , đến ngày 30 Tết, buổi trưa cúng ông bà, buổi tối tranh thủ đi hát, sau đó Thái sẽ tranh thủ chạy đua về nhà trước 12 giờ để đón giao thừa cùng gia đình. Cảm giác ấy rất là vui.  Thủ tục năm nào cũng vậy, đón giao thừa xong là gia đình Dương Ngọc Thái đi các chùa ở ngủ đi đến sáng mới về để xin lôc đầu năm” – Dương Ngọc Thái chia sẻ.

Dương Ngọc Thái cùng vợ và 2 con gái mặc pijama chụp ảnh gia đìnhDương Ngọc Thái còn không quên chia sẻ lại cái Tết buồn bã nhất của bản thân vào năm trước khi khi sang Mỹ chạy show và không thể ăn Tết cùng gia đình ở Việt Nam. Lúc ấy, vào ngày 30 Tết, anh đã bật khóc ở Mỹ và tự hứa với bản thân là sẽ không bao giờ đi diễn vào dịp Tết nữa. Đó cũng chính là kỷ niệm khiến anh không thể nào quên được.

Dương Ngọc Thái cùng vợ và 2 con gái mặc pijama chụp ảnh gia đìnhDương Ngọc Thái cũng là người rất thích tu tập nên trong những ngày Tết, ngày nào vợ chồng anh cũng mua sắm hoa quả , bàn thờ ở nhà lúc nào cũng phải đầy đủ để đón tiếp người thân và bạn bè. Hai vợ chồng thường tụng kinh niệm phật 2 tiếng vào mỗi buổi sáng rồi mới làm gì thì làm.

Dương Ngọc Thái cùng vợ và 2 con gái mặc pijama chụp ảnh gia đình

Không chỉ kỹ tính trong chuyện bày biện mâm cũ quả, Dương Ngọc Thái còn rất quan trọng chuyện ăn uống trong những ngày Tết. Nam ca sĩ thích ăn thịt kho hột vịt, củ kiệu, bánh tét và khổ qua dồi thịt, bánh chưng và các món cá kho kiểu miền Trung nên thường vào những ngày này mẹ và bà xã Dương Ngọc Thái sẽ đảm nhận việc nấu nướng.

Dương Ngọc Thái cùng vợ và 2 con gái mặc pijama chụp ảnh gia đình

Mai Gia Ly

Producer: Nguyễn Thiện Khiêm

Photo: Trường Sơn

Makeup: Kim Tuyến