Thursday, December 7, 2023

Ngọc Diễm tích cực hoạt động trước thềm kỷ niệm 10 năm

Bà mẹ một con dẫn dắt gala một giải golf từ thiện tại thành phố Hồ Chí Minh.
Ngọc Diễm khéo chọn thiết kế tua rua của Minh Tú khi xuất hiện. Bộ trang phục cắt xẻ đẹp mắt giúp người đẹp khoe trọn hình thể gợi cảm. Tại sự kiện, cô gặp lại Hoàng My cùng dàn người đẹp Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017.
Ngọc Diễm chia sẻ, 10 năm sau đăng quang cô vẫn rất lưu tâm và dành nhiều tâm huyết cho những chương trình mang tính cộng đồng, xã hội và nhân văn. Theo cô, giá trị của một người đẹp sau những cuộc thi nhan sắc là sự cống hiến hết mình cho xã hội.
Trước đó, Ngọc Diễm  dậy từ sớm đưa bé Chiko đến trường. Con gái của Ngọc Diễm vào học trở lại sau thời gian nghỉ hè và cùng mẹ đi du lịch, nghỉ ngơi. Với cô, Chiko là ưu tiên hàng đầu dù công việc kinh doanh, dẫn dắt khá bận rộn. Dù mới 8 tuổi, Chiko rất nhanh nhẹn và đồng cảm với công việc của mẹ. Thế nên mỗi tối cô bé chu động vui chơi, học bài mà không cần mẹ phải kề bên nhắc nhở.
Tại sự kiện, Ngọc Diễm vui vẻ tiết lộ cô đang chuẩn bị cho đêm kỷ nệm 10 năm đăng quang Hoa hậu du lịch Việt Nam vào 22/8 sắp tới tại nhà hát VOH thanh phố Hồ Chí Minh. Vào 2008, mỹ nhân trẻ lên ngôi trong cuộc thi nhan sắc  cấp quốc gia. 10 năm qua, cô vẫn giữ vững hình ảnh một hoa hậu thanh lịch, có cống hiến tích cực cho xã hội.
Photo: Nguyễn Thành