Điện ảnh,  Ngôi sao mới,  Thế giới showbiz

Ngẩn ngơ ngắm vẻ đẹp ‘nàng thơ xứ Huế’ của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân – Namcito

Những nét đẹp về văn hóa, ẩm thực và cuộc sống của người dân cố đô được Ngọc Trân giới thiệu trong chương trình giao lưu văn hóa Việt- Hàn.

Sở hữu vẻ đẹp thuần khiết, mong manh, Ngọc Trân vượt qua nhiều đối thủ khác để đăng quang Người đẹp du lịch Huế 2015 và được truyền thông ưu ái gọi với danh xưng “Nàng thơ xứ Huế”. Ngọc Trân tiếp tục tham gia Hoa hậu Việt Nam 2016 và trở thành cái tên thu hút truyền thông nhất trong giai đoạn đầu của cuộc thi. Tuy nhiên, vòng chung kết vừa bắt đầu được vài ngày, cô xin rút lui trong sự tiếc nuối của khán giả.


Sau khi về Huế, bên cạnh việc học, Ngọc Trân tích cực tham gia các hoạt động quảng bá, giới thiệu du lịch Huế đến bạn bè trong và ngoài nước.

Mới đây, người đẹp tiếp tục gây thương nhớ khi hé lộ vai trò mới trong chương trình “Nàng thơ xứ Huế” sắp ra mắt. Đây là chương trình giao lưu văn hoá, ẩm thực Việt – Hàn, do bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân – Namcito phối hợp với ê kíp Hàn Quốc thực hiện.


“Nàng thơ xứ Huế” là chương trình thuộc thể loại lifestyle rất phổ biến trên thế giới. Ở đó, Nàng thơ sống hoà vào cây cỏ, quanh quẩn trong khu vườn của riêng nàng. Xuất hiện với vai trò kết nối trong chương trình, Ngọc Trân không chỉ thể hiện được tài ăn nói lưu loát, mà còn gây ấn tượng bởi vẻ đẹp ngọt ngào của người con gái Huế trong mỗi tập trải nghiệm.

Diện chiếc áo bà ba cách tân, Ngọc Trân nổi bật trên tấm poster với mái tóc dài cùng nụ cười trong sáng giữa bối cạnh mang đậm nét thôn quê. Với tình yêu dành cho mảnh đất, con người nơi mình sinh ra, Ngọc Trân đã mang đến những kiến thức bổ ích về văn hóa, con người nơi đây bằng một cách truyền đạt rất Huế.

Cuộc sống thư thái, thuần Việt của Nàng thơ như một nét chấm phá mới giữa xã hội đầy xô bồ, gấp gáp. Được nhận xét là cô gái thông minh, khéo léo khi giao tiếp, nàng sẽ đưa các bạn vào một thế giới mới của riêng nàng: Rất Huế – Rất thơ.