Điện ảnh

Nam thần Golf Pichaya Nitipaisankul sẽ đến Việt Nam quảng bá cho Lãnh Địa Ma

Golf Pichaya Nitipaisankul

Golf Pichaya Nitipaisankul sinh năm 1987, được xem là một trong những nghệ sĩ trẻ hàng đầu tại Thái Lan. Gia đình Golf có 5 anh em, 4 trai và 1 gái. Đây là gia đình có truyền thống nghệ thuật và mỗi thành viên đều sở hữu những tài năng cũng như nét thu hút riêng.

nam than lanh dia ma golf pichaya nitipaisankul se den viet nam
Golf Pichaya Nitipaisankul

Không chỉ nổi tiếng với vai trò ca sĩ có giọng hát cùng khả năng vũ đạo chuyên nghiệp, Golf còn chứng minh khả năng diễn xuất cùng loạt dự án phim truyền hình liên tục nối tiếp nhau. Trên hệ thống truyền hình Cap phim Golf tham gia diễn xuất gần như thống trị giờ phát sóng vàng của kênh như Pomlom True 4U, Devil Love 25, Angel Destiny True 4U… Đối với các kênh truyền hình quốc gia, Golf tham gia diễn xuất cho kênh CH9 năm 2008 – 2009 và kênh CH5 năm 2013. Từ năm 2014 trở đi, Golf bắt đầu tham gia đóng phim với kênh CH3 qua các phim như Rising sun, Sai laep rak puon và luôn khiến các fans phải chết đứ đừ với vai diễn trong Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân.

Hoạt động quảng bá cho bộ phim Lãnh địa ma đánh dấu lần thứ 3, Golf đặt chân đến Việt Nam, chứng tỏ mối duyên chưa bao giờ dứt của anh và khán giả Việt. 2 lần “fan – meeting” của anh trước đó tại Việt Nam, được khán giả trong nước ủng hộ nồng nhiệt với số lượng tham dự lên đến gần 1.000 người.

nam than lanh dia ma golf pichaya nitipaisankul se den viet nam

Sánh vai cùng Golf trong hoạt động quảng bá lần này là nhà sản xuất Din Altit của bộ phim Lãnh địa ma. Nổi danh ngay từ lúc bắt đầu sự nghiệp với đề cử giải Emmy danh giá cho series truyền hình Telemundo, Din còn được biết đến với việc gia nhập vào các vai trò khác nhau trong nhiều bom tấn đình đám như 2 Fast 2 Furious, Rundown, Hellboy, Casino Royal, Ghost Rider, The Fog… Chính vì vậy chúng ta hoàn toàn tin tưởng cũng như mong đợi rằng Lãnh địa ma là một tác phẩm chất lượng.

nam than lanh dia ma golf pichaya nitipaisankul se den viet nam

Về bộ phim Lãnh địa ma

Chuyện phim bắt đầu với một vụ cướp ngân hàng tại Thái Lan do bộ đôi kẻ cướp quốc tế Bobby Propero và cô bạn gái nghiện ma túy – Jewel thực hiện. Chạy trốn với chiếc túi đựng đầy tiền mặt, trong tay bắt giữ hai con tin, cả hai đồng thời uy hiếp Chaow – một tài xế taxi để chở chúng tẩu thoát.

nam than lanh dia ma golf pichaya nitipaisankul se den viet nam
Poster phim Lãnh địa ma

Khi chạy đến giữa rừng sâu, cả bọn quyết định sẽ qua đêm tại một ngôi biệt thự bỏ hoang. Tuy nhiên, khi bóng đêm kéo tới, những tiếng thì thầm bí ẩn cất lên, mỗi góc tường dường như đang thay đổi, không khí lạnh gáy bắt đầu kéo đến. Hàng loạt bí mật trong ngôi nhà dần hé lộ cũng là lúc sự kinh hoàng kéo đến, liệu số phận của hai kẻ cướp cùng những người xấu số bất đắc dĩ bị kéo vào cuộc sẽ ra sao? Và câu chuyện oan khuất gì đang ẩn sau căn biệt thự bí ẩn này?

nam than lanh dia ma golf pichaya nitipaisankul se den viet nam

Lãnh địa ma do đạo diễn Kevin Summerfield thực hiện, quy tụ dàn diễn viên từ Hollywood và Thái Lan, bao gồm Praya Lundberg, Ryan Kelly, Madison McKinly, Phantila Fooklin và đặc biệt vai chính do ngôi sao của phim truyền hình gây sốt Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân Golf Pichaya Nitipaisankul đảm nhận. Phim do Saigon Movies Media phát hành tại Việt Nam, khởi chiếu các rạp trên toàn quốc từ ngày 22/12/2017 và không dành cho đối tượng khán giả dưới 18 tuổi.

nam than lanh dia ma golf pichaya nitipaisankul se den viet nam

Trailer Lãnh địa ma: