Thế giới showbiz,  Thời trang sao

Nam Anh mong manh, khoe vai trần gợi cảm tại sự kiện

Xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện Đại Hội Mỹ Nam, Người mẫu – Diễn viên Nam Anh toả sáng với vẻ đẹp diụ dàng và sự thân thiện.

Tối ngày 9/11, chương trình Đại Hội Mỹ Nam 05 – Mỹ Nam 2017 đã được diễn ra tại White Palace, TP. HCM, sự kiện thu hút sự tham gia của hàng trăm nghệ sĩ trong nhiều lĩnh vực cùng đông đảo truyền thông và khán giả. Trở lại showbiz với nghệ danh mới Nam Anh, nữ diễn viên – người mẫu xinh đẹp đang chứng minh hướng đi nghiêm túc và tâm huyết với nghệ thuật.

Xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện để ủng hộ cho những nhà thiết kế thân thiết và các người mẫu đồng nghiệp, Nam Anh chọn cho mình trang phục đầm đen giản dị, khéo léo khoe vai trần gợi cảm.

Nụ cười thân thiện, gương mặt tươi tắn cùng sự cởi mở, thân thiện giúp Nam Anh ghi điểm với người đối diện khi tham gia chương trình.

Nam Anh và stylist Kim Thành

Nam Anh cuốn hút tại sự kiện khi khoe vai trần gợi cảm

Tại thảm đỏ, Nam Anh dành lời chúc mừng và động viên đến những người bạn của mình – họ cũng là nhân vật chính trong show diễn “Đại Hội Mỹ Nam” là Nam Vương Nguyễn Tiến Đạt và Á quân VietNam Fitness Model 2017 Cao Xuân Tài.

Nam Anh hội ngộ Hồ Đức Lợi

Theo đuổi song song vai trò người mẫu và diễn viên, Nam Anh luôn nghiêm túc trong cả hai công việc. Ở lĩnh vực thời trang, nữ người mẫu xinh đẹp luôn xuất hiện với vai trò vedette cho rất nhiều nhà thiết kế và nhãn hàng. Hiếm khi được là khách mời tham gia sự kiện, Nam Anh hào hứng và động viên tinh thần khi xem những đồng nghiệp sải bước trên sàn runway.

Cũng tại sự kiện, Nam Anh được xếp ngay hàng ghế đầu cùng những nghệ sĩ lớn như: Nghệ sĩ Thành Lộc, Ca sĩ Quốc Đại, MC Nguyên Khang.

Lần hiếm hoi được gặp, trò chuyện cùng thần tượng lớn là nghệ sĩ Thành Lộc, Nam Anh bối rối và hồi hộp bởi nghệ sĩ là tượng đài trong lĩnh vực diễn xuất mà Nam Anh luôn theo dõi và học hỏi.

Photo: Thái Đăng Bảo