Wednesday, November 29, 2023

Minh Hằng ‘so kè’ nhan sắc cùng Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến

Chiều ngày 23/08, họp báo ra mắt chương trình Gương mặt Người mẫu Việt Nam – The Face Vietnam 2018 đã diễn ra tại không gian sang trọng của Trung tâm Hội nghị và Tiệc cưới Grand Palace với sự góp mặt của 3 vị huấn luyện viên: Á hậu Hoàn vũ – Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, ca sĩ – diễn viên Minh Hằng, Siêu mẫu – diễn viên điện ảnh Thanh Hằng cùng Host Nam Trung.

Minh Hằng tựa nàng công chúa trong chiếc đầm vàng của NTK Nguyễn Công TríDù trời mưa khá nặng hạt nhưng không khí của buổi họp báo vẫn diễn ra vô cùng náo nhiệt và hào hứng. Tham gia buổi họp báo ngoài ba vị huấn luyện viên Võ Hoàng Yến, Minh Hằng, Thanh Hằng và Host nam Trung còn có sự góp mặt của nhiều nhân vật có tầm ảnh hưởng trong showbiz Việt.

Minh Hằng tựa nàng công chúa trong chiếc đầm vàng của NTK Nguyễn Công TríHuấn luyện viên Thanh Hằng xuất hiện nổi bật trước trên thảm đỏ với set đồ Dior cực bắt mắt theo phong cách menswear thường thấy. Cô hoàn toàn thể hiện được đẳng cấp và phong thái của một “chị đại”.

Minh Hằng tựa nàng công chúa trong chiếc đầm vàng của NTK Nguyễn Công TríHuấn luyện viên Minh Hằng lại hoàn toàn trái ngược khi xuất hiện như một nàng công chúa trong chiếc đầm vàng của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí. Không chỉ trông lạ mắt, set đồ của Minh Hằng còn đem lại một cảm giác vô cùng ngọt ngào và mới mẻ cho sự xuất hiện của mình.

Minh Hằng tựa nàng công chúa trong chiếc đầm vàng của NTK Nguyễn Công TríTrong khi đó, Huấn luyện viên Võ Hoàng Yến vẫn như thường lệ rất cá tính, rất sexy, diện chiếc đầm tua rua lấp lánh bó sát của nhà thiết kế Đỗ Long, hoàn toàn thu hút tất cả ánh nhìn với thần thái của một siêu mẫu.

Host Nam Trung cũng góp mặt trên thảm đỏ trong một bộ vest đen lịch lãm của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, rất khác với những hình ảnh “xéo sắc” thường ngày của anh.

Minh Hằng tựa nàng công chúa trong chiếc đầm vàng của NTK Nguyễn Công TríBên cạnh các vị huấn luyện viên và host của chương trình, thảm đỏ của buổi họp báo càng thêm lộng lẫy với sự góp mặt của các nhân vật nổi tiếng: nhà thiết kế Hoàng Minh Hà – Quán quân Project Runway mùa đầu tiên, nhà thiết kế Lê Long Dũng, Hương Ly – Quán quân Vietnam Next Top Model 2015, Ông Dave De Bie đại diện công ty Endemol – đơn vị nắm giữ bản quyền The Face thế giới, Bà Thiên Hương đại diện báo Her World,…

Chương trình The Face Vietnam 2018 hứa hẹn sẽ là một chương trình thú vị nhất trong năm 2018. Hãy cùng đón chờ tập phát sóng đầu tiên sắp tới của chương trình.

Mai Gia Ly