Âm nhạc,  Điện ảnh,  Lifestyle sao

Miko Lan Trinh khiến giám khảo bất ngờ vì bứt phá ngoạn mục

Cặp đôi Miko Lan Trinh – Hoàng Hải mang đến sự duyên dáng của phong cách hài cổ trang, sức cuốn hút đến từ việc một ca sĩ hát nhạc hiện đại phối hợp cùng một nghệ sĩ cải lương trình diễn sự hài hước cùng nhau trên sân khấu và được đánh giá là một trong những đối thủ nặng kí của “Cặp đôi hài hước” năm nay.

HOANG HAI - MIKO LAN TRINH (3)
HOANG HAI - MIKO LAN TRINH (11)

Với tiết mục “Sầu riêng bốn mùa”, Miko Lan Trinh được thỏa sức tự do bung lụa với vai bà chủ lẳng lơ, có phần lả lướt nhưng cũng hết sức duyên, nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía giám khảo và khán giả.

HOANG HAI - MIKO LAN TRINH (29)
HOANG HAI - MIKO LAN TRINH (38)

Theo giám khảo Việt Trinh, tuần trước với vai cô dâu Miko Lan Trinh đã rất đẹp, nhưng chưa chỉn chu, lúc diễn vẫn còn quên để ý đến trang phục, tóc tai của mình nhưng lần này Miko không những đẹp mà còn chỉn chu, đó là một sự tiến bộ rất đáng khen ngợi.

photo-Tran Huy Tuan  (112)

Giám khảo Việt Hương vẫn không tiếc lời khen Miko Lan Trinh hát hay và luôn được Hoàng Hải giao cho những nhân vật rất phù hợp, chính vì vậy Miko Lan Trinh hòa nhập xuất sắc vào nhân vật và diễn tròn vai.

photo-Tran Huy Tuan  (109)

Về phía Hoàng Hải, Việt Hương vừa khen vừa trách, khen vì Hoàng Hải dàn dựng nên một tiết mục hay, giao cho Miko Lan Trinh những mảng miếng phù hợp và biết tâng bốc bạn diễn nhưng lại trách anh làm quá nhiều, đến mức chỉ cần nhìn vào là nhận ra ngay đây chính là tác phẩm của Hoàng Hải, mọi thứ mang quá đậm dấu ấn cá nhân, chị hi vọng lần sau Miko và Hoàng Hải sẽ cùng nhau đóng góp, xây dựng nên một tiết mục hoàn hảo hơn.

HOANG HAI - MIKO LAN TRINH (1)

Sau nhiều nỗ lực và cố gắng lắng nghe góp ý của ban giám khảo, cặp đôi Hải Miko xuất sắc vượt qua 2 đối thủ nặng kí là Phát – Phan và Ca – Chu để giành nhất tuần với 49,35 điểm.

https://www.youtube.com/watch?v=ZxE6GIrUeMI

“Sầu riêng bốn mùa” – Miko Lan Trinh – Hoàng Hải.

“Cặp đôi hài hước” sẽ tiếp tục với tập 4 chủ đề “Kiếp đỏ đen” phát sóng vào lúc 21 giờ thứ 4 ngày 4/4 trên kênh THVL1.