Âm nhạc,  Điện ảnh,  Lifestyle sao,  Ngôi sao mới,  Thế giới showbiz,  TV Show

MC Khánh Vân bấn loạn vì được Khánh Vũ KVD ‘thả thính’ khi tham gia ‘Bữa trưa vui vẻ’

Khánh Vũ KVD chính là khách mời tiếp theo cùng ăn trưa với khán giả VTV6 trong chương trình Bữa trưa vui vẻ. Anh cũng hát tận 3 ca khúc gửi tặng khán giả của chương trình.

Trưa 18/12, Khánh Vũ KVD đã có những phút giây vui tươi, thư giãn trong chương trình Bữa trưa vui vẻ. Chương trình được phát trực tiếp vào lúc 12h hàng ngày trên kênh VTV6. Đến tham gia chương trình, nam diễn viên-ca sĩ điển trai diện trang phục năng động, cá tính cùng chiếc ghim ấn tượng trên cổ áo khiến 2 MC nữ thích thú. Như các khách mời khác, Khánh Vũ KVD cũng có màn chụp ảnh “tự sướng” cùng 2 MC nữ để đăng tải trên fanpage của chương trình.

Để không khí “bữa trưa” thêm sôi động, Khánh Vũ KVD đã gửi tặng chương trình và khán giả bài hát “Anh không hiểu”. Khi được hỏi về mẫu bạn gái, anh thật thà chia sẻ khi còn nhỏ thì bản thân anh cũng có những hình mẫu bạn gái nhất định cho mình nhưng theo thời gian thì hình mẫu ấy không còn nữa. Theo anh thì khi gặp đúng người làm mình rung động thì hình mẫu cũng không còn quan trọng nữa.

Hiện tại, Khánh Vũ KVD cũng đang thực hiện những cảnh quay tiếp theo của La la School season 2: Đại chiến Underground. Anh hy vọng phần 2 này sẽ được các bạn khán giả tiếp tục ủng hộ như phần trước. Khi được khán giả yêu cầu, Khánh Vũ cũng vui vẻ hát lại vài câu trong bộ phim này để gửi tặng mọi người.

Vốn là một diễn viên nên ngay khi nhận được thử thách diễn xuất từ 2 MC, anh chàng sẵn sàng thực hiện. Phần ứng xử và tương tác diễn xuất cùng 2 MC được Khánh Vũ xử lý vô cùng tự nhiên và khéo léo.

Ngay sau đó, giọng ca “Xóa sạch hết” tiếp tục bị đưa vào một thử thách về độ dẻo nhưng anh cũng dễ dàng vượt qua và nhận được sự khen ngợi từ 2 MC Bữa trưa vui vẻ. Tiếp tục chương trình, anh chàng khuấy động không khí nhà hàng bằng ca khúc “Xóa sạch hết”.

Đây cũng là ca khúc mới nhất và được Khánh Vũ đầu tư kĩ lưỡng bằng một MV lung linh vừa ra mắt thời gian gần đây. Nói về những lần ra Hà Nội, anh cho biết mình rất thích mùa đông Hà Nội nhưng cũng có những thứ anh muốn xóa hết ở đây.

Trước câu hỏi của MC về việc cân bằng giữa lịch trình bận rộn và sở thích cá nhân, Khánh Vũ KVD cho biết vốn đam mê của anh là ca hát và diễn xuất nên dù là đi diễn, đi quay có bận đến mấy thì đó cũng là sở thích của mình nên rất vui vẻ. “Dù hoạt động đa dạng nhiều lĩnh vực nhưng Khánh Vũ vẫn muốn khán giả nhớ đến mình là một người làm nghệ thuật, chỉ như vậy là đủ rồi”, anh chia sẻ. Trước khi kết thúc chương trình, Khánh Vũ cũng gửi tặng khán giả ca khúc “Sao em làm như vậy chứ?”. Được biết đây là ca khúc sẽ được anh trình làng vào thời gian sắp tới.

Photo: Tindee