Thế giới showbiz,  Thời trang sao

Lệ Quyên làm vedette trình diễn BST “Phượng Hoàng Việt” của NTK Vũ Thu Phương

Nhà thiết kế Vũ Thu Phương cùng thương hiệu PHOENIX_V đã giới thiệu đến giới mộ điệu hơn 30 thiết kế mới nhất trong BST “Phượng Hoàng Việt” trong đêm diễn tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2017 tại Hà Nội.

Trong đêm diễn thứ 3 của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2017, nhà thiết kế Vũ Thu Phương cùng thương hiệu PHOENIX_V đã đảm nhận vai trò mở màn của đêm diễn với bộ sưu tập mới nhất “Phượng Hoàng Việt”.

Là một thương hiệu thời trang cao cấp với những kỹ thuật may đo thủ công đầy tinh xảo, PHOENIX_V tiếp tục mang đến những tín đồ thời trang trong nước và quốc tế một giấc mơ đầy xa hoa và phù phiếm về một chuyến hành trình xa xỉ. Ở cuộc du hành đó, những quý cô của PHOENIX_V luôn tự tin sải bước cùng thần thái sang trọng, quyến rũ và làm ngây ngất lòng người.

Lệ Quyên

Trong không gian mơ màng với khói trắng, những cô người mẫu sải những bước chân đầy mê hoặc trong các thiết kế mới nhất trong bộ sưu tập “Phượng Hoàng Việt”. Với cách xử lý tỉ mỉ với các phương pháp đính kết 3D cầu kì, thêu hoa ruy băng và những đường cut-out quyến rũ, bộ sưu tập “Phượng Hoàng Việt” đã giới thiệu đến giới mộ điệu hơn 30 thiết kế có tính ứng dụng cao phù hợp với buổi tiệc chiều và cả những thiết kệ dạ hội lộng lẫy dành cho các buổi tiệc tối sang trọng, đẳng cấp.

Người phụ nữ của PHOENIX_V sẽ luôn toát lên phong thái quyền lực, quyến rũ một cách duyên dáng, sẽ luôn là tâm điểm tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh. Chia sẻ về bộ sưu tập lần này, nhà thiết kế Vũ Thu Phương cho biết: “Người phụ nữ trong con mắt của cá nhân tôi và PHOENIX_V là những người phụ nữ độc lập, tự tin và sang trọng, quyến rũ, làm chủ cuộc sống của mình. Sở dĩ lựa chọn tên bộ sưu tập là “Phượng Hoàng Việt” bởi tôi muốn gửi gắm đến tư duy và hình ảnh của một thương hiệu Việt, có thể cất cánh bay xa mạnh mẽ trên thị trường thời trang quốc tế”.

Xuyên suốt show diễn, những vị khách dường như trôi theo cảm giác mơ màn với làn khói mờ ảo, những bộ trang phục thời trang cao cấp mang đậm dấu ấn thị giác. Chu du trong thế giới sang trọng, với những giấc mông phù hoa mà “Phượng Hoàng Việt” mang lại, nữ ca sĩ Lệ Quyên bước ra với chiếc đầm độc đáo trong thần thái đẳng cấp của người mẫu vedette.

Những bước chân nhẹ nhàng, khoan thai cùng thần thái sang trọng, ca sĩ Lệ Quyên ướm lên người thiết kế cầu kì, xa hoa của “Phượng Hoàng Việt” và dẫn dắt người xem đắm chìm trong chuyến hành trình đầy kiêu hãnh của những giấc mộng phù hoa.

Tiếng vỗ tay và những lời tán dương của giới mộ điệu đã khép lại một đêm diễn mãn nhãn không chỉ riêng nhà thiết kế Vũ Thu Phương mà còn cả thương hiệu thời trang PHOENIX_V.