Sao từ thiện

Kim Tuyến cùng con gái trao 200 phần quà bệnh nhi trong ngày Lễ Giáng sinh

Không đón Noel ở nhà như mọi năm, Kim Tuyên cùng con gái đã có một Giáng sinh thật ý nghĩa tại Bệnh Viện Nhi. Cô cùng bé Gi Gi (nickname của con Kim Tuyến) diện trang phục rực rỡ mang sắc màu Noel đến thăm hỏi và trao những món quà nhỏ, mang lại niềm vui ấm áp cho các bệnh nhi.

Năm vừa qua là một năm bận rộn với Kim Tuyến khi nữ diễn viên tham gia vào rất nhiều dự án phim ảnh, để lại nhiều dấu ấn trong lòng người hâm mộ. Dù tất bật với những dự án cuối năm nhưng cô không quên dành thời gian đem đến niềm vui ấm áp cho các em nhỏ ở bệnh viện Nhi Đồng.

Có mặt tại bệnh viện Nhi Đồng từ 8h sáng, Kim Tuyến xuất hiện rạng rỡ trong trang phục nổi bật, đầu đội sừng tuần lộc ngộ nghĩnh, cùng con gái Gi Gi và một số bạn bè hóa thân thành những “ông bà Noel” mang những phần quà đến thăm các em nhỏ đang chữa trị tại bệnh viện Nhi Đồng. Khi vừa đến nơi, nữ diễn viên và con gái  hăng hái mang những thùng quà lớn để trao tận tay các bệnh nhi.

Nữ diễn viên cùng mọi người đến thăm và hỏi chuyện từng em nhỏ. Sau khi trao tận tay các em những phần quà, Kim Tuyến cùng các em chơi trò chơi. Nữ diễn viên Tuổi thanh xuân tỏ ra rất gần gũi, hai mẹ con hào hứng tham gia trò chơi cùng các bạn nhỏ và hò hét rất “sung”.

Cảm thông và xót xa với hoàn cảnh khó khăn, Kim Tuyến quyết tâm phải làm một điều gì đặc biệt cho các bệnh nhi. Cô tâm sự: “Giáng sinh là dịp ý nghĩa mà chúng ta được quây quần bên gia đình, bạn bè. Tuyến nghĩ các em nhỏ càng háo hức mong chờ tới ngày này để nhận những món quà từ “Ông già Noel”. Tuyến cũng như những người bạn của mình muốn mượn hình ảnh ông già Noel để mang những món quà, niềm vui tới cho các trẻ em, đặc biệt là các trẻ em ở bệnh viện Nhi Đồng, các em có hoàn cảnh khó khăn, các em phải đấu tranh với sự sống hàng ngày” .