Thế giới showbiz

Khánh Ngân làm nên kỳ tích khi xuất sắc đăng quang “Hoa hậu Hoàn cầu 2017”

Cách đây vài giờ đồng hồ, Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 Đỗ Trần Khánh Ngân đã xuất sắc vượt qua gần 60 thí sinh vòng chung kết để bước lên ngôi vị cao nhất. Đây là thành công ngoài mong đợi của Khánh Ngân và ekip vì đây là năm đầu tiên Việt Nam cử đại diện tham dự cuộc thi này.

Trải qua 10 ngày tranh tài gay cấn, quyết liệt cùng 61 thí sinh khác, đại diện Việt Nam – Đỗ Trần Khánh Ngân xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn cầu 2017 trong niềm hân hoan của hàng triệu khán giả hâm mộ nước nhà. Kết quả trên hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực mà cô nàng đã bỏ ra trong suốt 7 tháng vừa qua.

Vị trí Á hậu 1 thuộc về đại diện của Philippines, Á hậu 2 gọi tên thí sinh đến từ Siberia. Hai người đẹp còn lại trong top 5 là Albania cùng Cabo Verde lần lượt chia nhau vị trí Á hậu 3 và 4. Top 15 của cuộc thi đều là những đối thủ mạnh đến từ Armenia, Canada, Mỹ, Philippines, Thái Lan, Albania, Đan Mạch, Ý, Estonia, Siberia, Hungary, Macedonia, Can Verde, Ghana và Việt Nam.

Với phong độ ổn định qua các phần thi Quốc phục – trang phục nhà thiết kế – trang phục bikini – trang phục dạ hội. Khánh Ngân đã thật sự tỏa sáng và ghi điểm trong long người gâm mộ. Sau khi đăng quang Khánh Ngân sẽ lưu lại một tuần ở Albenia để thực hiện nghĩa vụ của tân hoa hậu.

Chia sẻ về cảm xúc sau khi đăng quang Khánh Ngân cho biết: “Ngân cảm thấy rất tự hào khi những nỗ lực của mình trong nhiều tháng qua đã được đền đáp. Đây chắn chắn là một trong khoảnh khắc ý nghĩa nhất trong cuộc đời của Ngân. Ngân xin gửi lời cảm ơn đến các thức khuya xem ngân thi đấu. Hẹn gặp mọi người vào thời gian sớm nhất”.

Miss Globe được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1974, là một trong 8 cuộc thi sắc đẹp lớn trên toàn thế giới. Năm nay, “đấu trường” nhan sắc này quy tụ gần 62 người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới tham dự.