Friday, April 19, 2024

Khán giả phấn khích khi nghe Wowy chuẩn bị quà tặng cho chuyến lưu diễn Úc sắp tới

Mới đây, sau hàng loạt đêm diễn cực cháy trong vòng tay chào đón hân hoan của khán giả trong nước từ show diễn tại Đà Lạt, Hà Nội và TP.HCM, Rapper Wowy chính thức thông báo việc đã có Visa Úc và chuẩn bị có chuyến lưu diễn dài ngày tại hai thành phố lớn nhất nước Úc là Sydney và Melbourne vào các ngày 24 và 25/6 tới. Đây là nơi được rất nhiều khán giả Việt Nam sinh sống, học tập và làm việc tại Úc. Trong clip tự quay để thông báo với khán giả mới đây, để không phụ tấm chân tình của người hâm mộ, Wowy hứa hẹn sẽ đem món quà thân thương, đơn sơ nhưng đầy tình cảm từ quê nhà như bánh tráng trộn, kẹo me cho kiều bào Việt Nam tại Úc khi đặt chân đến đây lưu diễn.

Sau những năm đại dịch Covid-19 toàn cầu, nền kinh tế, giải trí văn hoá của các nước gần như đóng băng khi các chuyến bay không thể khai thác quốc tế, các đại sứ quán đóng cửa tạm dừng cấp visa thì những ngày qua, mọi thứ đang dần khởi sắc khi đại dịch được đẩy lùi, nền kinh tế các nước dần khôi phục. Và sau thời gian đăng ký Visa thì Wowy cũng chính thức có được cấp Visa Úc cho chuyến lưu diễn cuối tháng 6 tới.

Wowy là người khá hiểu tâm lý của các kiều bào xa quê hương để lập nghiệp, học tập ở nước ngoài nhưng trái tim luôn dành cho Việt Nam, cho những món ăn, văn hoá, con người Việt Nam. Với chuyến lưu diễn Úc sắp tới, Wowy tỏ sự phấn khởi khi đây là lần đầu anh đến xứ sở chuột túi, cũng như có cơ hội hội ngộ, biểu diễn cho sinh viên, học sinh, kiều bào tại Úc. Anh đang hào hứng chuẩn bị rất nhiều món ăn vặt Việt Nam cùng những ca khúc đình đám để gửi tặng khán giả. 

Được biết đến là một trong những rapper thành công nhất tại Việt Nam hiện tại, nhưng khác với vẻ bề ngoài khá cool ngầu của mình, những ai tiếp xúc với Wowy sẽ cảm nhận anh là một người có tính cách vui vẻ, thân thiện, gần gũi. Như vừa mới đây, anh bị khán giả bắt gặp đặt xe công nghệ. Vì tài xế nữ có sức khoẻ không tốt, lại chạy xe giữa trưa nắng, anh không ngại xin phép làm tài thay và chở ngược người tài xế ấy đến lịch trình đã đặt của mình. Hành động thân thiện của Wowy đã khiến nhiều khán giả bất ngờ ghi lại. Hay khoảnh khắc Wowy ngồi ăn bánh tráng trộn một mình giữa phố đi bộ mới đây cũng khiến rất nhiều khán giả thích thú và nhắc đến anh như “Rapper thân thiện nhất vũ trụ”. 

Nói đến những hành động lạ của mình, Wowy chia sẻ anh không bao giờ che giấu sự nghèo khó của bản thân và luôn xem đó là động lực lớn để anh phải thành công nhiều hơn nữa, sẻ chia yêu thương nhiều hơn nữa với mong muốn cuộc sống của anh và mọi người xung quanh ngày càng tốt đẹp hơn. 

Xưa dì em và bà ngoại mở tiệm tạp hoá nuôi em khôn lớn, dì em bán bánh tráng trộn, em hay phụ dì trộn bánh tráng cho mấy bạn. Mà giờ dì em bị bệnh tim mất rồi. Dì em thứ 7 nên em hay gọi là má 7. Nên khi dì mất, em xăm số 7 lồng hình mẹ Maria bên trong như thể hiện sự dõi theo của má 7 luôn bên etừ Thiên Đàng” – Wowy tâm sự cùng khán giả trên mạng xã hội.

Wowy từng chia sẻ, khi nhỏ ba mẹ đi xa lập nghiệp, anh và em trai ở với các dì, cậu và bà ngoại nuôi. Được các dì cậu nuôi nên anh coi như mẹ của mình và không bao giờ quên những tình cảm nuôi dưỡng đó của mọi người khi anh còn nhỏ và để anh có được ngày hôm nay.