Wednesday, November 29, 2023

Huyền thoại võ thuật Chân Tử Đan hóa “soái ca xuyên không” trong “Người Băng 2”

Màn ảnh rộng tháng 12 sẽ chào đón sự trở lại của huyền thoại võ thuật – “Vua KungFu” Chân Tử Đan trong bộ phim hành động đặc biệt Người Băng 2 (Tựa gốc: Iceman 2) sau 4 năm chờ đợi kể từ phần 1. Bộ phim còn có sự góp mặt của dàn sao Hoa Ngữ đình đám như Vương Bảo Cường, Huỳnh Thánh Y, Nhậm Đạt Hoa, Giang Sơ Ảnh… sẽ cùng tham gia xuyên không đầy ly kì trở về thời nhà Minh để thay đổi lịch sử.

 Trailer “Người Băng 2” (Iceman 2) với sự góp mặt của huyền thoại võ thuật Chân Tử Đan
Huyền thoại võ thuật Chân Tử Đan hóa soái ca xuyên không trong Người Băng 2 - Ảnh 2.

Trailer mới của Người Băng 2 bắt đầu với hồi ức của Hạ Anh (Chân Tử Đan thủ vai) – một Cẩm Y Vệ đời nhà Minh, người đã được giải thoát khỏi lớp băng từ trận huyết chiến trên núi tuyết gần 4 thế kỷ trước với 3 cao thủ Cẩm Y Vệ khác là Nguyên Long (Nhậm Đạt Hoa), Nhiếp Hổ (Dụ Cang) và Tát Ngao (Vương Bảo Cường).

Tại Hồng Kông, Hạ Anh được tái sinh và bắt đầu cuộc sống ở thế giới hiện đại. Anh gặp gỡ và thân thiết với Tiểu Mỹ (Huỳnh Thánh Y thủ vai) – một đả nữ quyến rũ và thông minh, ân nhân của Hạ Anh sau này. Tuy nhiên, những kẻ thù của Hạ Anh trong quá khứ cũng được rã đông và tiếp tục nhiệm vụ truy sát anh ở thế giới hiện đại.

Huyền thoại võ thuật Chân Tử Đan hóa soái ca xuyên không trong Người Băng 2 - Ảnh 3.

Trận chiến kinh hoàng năm xưa đã tái diễn ngay giữa Hồng Kông hiện đại. Sau trận tỷ thí “thập tử nhất sinh” trên cầu Thanh Mã, Hạ Anh và Tát Ngao đã hoàn toàn bặt vô âm tín sau khi bị rơi xuống biển. Số phận bị bỏ lửng của Hạ Anh ở phần 1 đã được giải đáp trong trailer của Người Băng 2 khi anh trở lại và gặp lại Nguyên Long, lúc này là người làm trong lực lượng cảnh sát.

Huyền thoại võ thuật Chân Tử Đan hóa soái ca xuyên không trong Người Băng 2 - Ảnh 4.

Ngôi sao Nhậm Đạt Hoa trở lại với vai Nguyên Long

Sau khi nghe lời kể của Nguyên Long về vụ việc thôn Đào Nguyên đã bị xóa sổ hoàn toàn do bị tru di cửu tộc, Hạ Anh đã nhận ra nhiệm vụ của mình là phải quay về thay đổi lịch sử, hy vọng sẽ thay đổi được kết cục bi thương. Một nhiệm vụ nghe chừng “bất khả thi” tuy nhiên không ai khác có thể thực hiện ngoài Hạ Anh, người duy nhất nắm giữ bí mật du hành thời gian bằng Kim Cầu thời không. Sau 400 năm, Hạ Anh quyết định lên đường đến Bắc Kinh cùng Nguyên Long và Nhiếp Hổ để tìm kiếm Kim Cầu.

Huyền thoại võ thuật Chân Tử Đan hóa soái ca xuyên không trong Người Băng 2 - Ảnh 5.

Tiểu Mỹ cũng đã tình cờ rơi vào hành trình xuyên không ngược về quá khứ cùng Hạ Anh. Mối quan hệ giữa Tiểu Mỹ và Hạ Anh sẽ tiếp tục phát triển và được thử thách với những thay đổi trên hành trình xuyên không ly kỳ này.

Huyền thoại võ thuật Chân Tử Đan hóa soái ca xuyên không trong Người Băng 2 - Ảnh 6.

Soái ca Chân Tử Đan và đả nữ KungFu Huỳnh Thánh Y đồng hành xuyên không trong Người Băng 2

Huyền thoại võ thuật Chân Tử Đan hóa soái ca xuyên không trong Người Băng 2 - Ảnh 7.

Liệu Hạ Anh có thể thay đổi lịch sử để bảo vệ những người thân yêu của mình?

Người Băng 2 do Diệp Vỹ Dân đạo diễn và Hoàng Kiến Tân sản xuất. Sau tiếng vang thành công của Người Băng 1, màn tái xuất đình đám tháng 12 này của bộ phim đang thu hút sự chú ý của khán giả. Đây là bộ phim không thể bỏ qua cho tất cả những người từng yêu thích những tác phẩm hành động võ thuật kinh điển của Chân Tử Đan.

Phim dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ 14/12/2018